Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dành cho các bé em

153.473 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dành cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: de112.vn Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dành cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dành cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

phần riêng lẻ sản phẩm

100% hàng mới, đẹp và uy tín
vật liệu: Beech + Plastic
Màu sắc: như hình ảnh
Bảng độ dài rộng:
độ dài rộng: 1#: Chiều rộng nồi: 9.5cm, Chiều cao nồi: 7cm, Chiều dài bếp từ: 14.5cm, Chiều rộng bếp từ: 13cm, Chiều dài đũa: 14cm, Chiều dài đĩa: 10.5cm, Chiều rộng đĩa: 6.5cm
2 #: Chiều dài: 15 cm, Độ dày: 4 cm
3 #: Chiều dài * chiều rộng: 16.2*8.8cm
Chiều cao: 17cm
4 #: Chiều dài * chiều rộng: 18 * 8.7cm
Chiều cao: 11cm
5 #: Chiều dài * chiều rộng: 16.2 * 8.8cm
Chiều cao: 16.5cm
Gói hàng bao gồm: 1 bộ

Lưu ý:
1. Xin vui lòng cho phép 1-2 cm khác do đo lường thủ công. Vui lòng so sánh với độ dài rộng phần riêng lẻ của bạn trước khi mua hàng.
2. Màu sắc của các sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với những hình ảnh trên do màn hình máy tính khác nhau, cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dành cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dành cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1