Giá Đỡ Trưng Bày Đĩa Sạc Hình Con Bướm Được Làm Thủ Công

318.853 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá Đỡ Trưng Bày Đĩa Sạc Hình Con Bướm Được Làm Thủ Công cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: douya1.vn Danh mục:
Mua Giá Đỡ Trưng Bày Đĩa Sạc Hình Con Bướm Được Làm Thủ Công Shopee.vn Mua Giá Đỡ Trưng Bày Đĩa Sạc Hình Con Bướm Được Làm Thủ Công Shopee.vn Mua Giá Đỡ Trưng Bày Đĩa Sạc Hình Con Bướm Được Làm Thủ Công Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá Đỡ Trưng Bày Đĩa Sạc Hình Con Bướm Được Làm Thủ Công rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tấm tinh thể selenite hình con bướm.
độ dài rộng: như hình ảnh.
100% moroco selenite tự nhiên.Xin vui lòng biết rằng, mọi miếng là tự nhiên và độc đáo, độ dài rộng và hình dạng thực tế là một chút khác nhau. cửa hàng sẽ gửi một (các) cái tương tự như hình ảnh hiển thị.
Hình con bướm thủ công này selenite này là duy nhất. Khi bạn sở hữu nó, nó thúc đẩy vẻ đẹp, sức khỏe, may mắn và chữa lành. Đây là một món quà tuyệt vời cho người bạn thân nhất của bạn, người khác quan trọng hoặc bất kỳ ai thích trang sức đẹp thủ công.Cũng là món quà tốt nhất để tân gia.
Nó thường được biết đến để giảm căng thẳng và bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực. Nó cũng được sử dụng để kích hoạt Crown Chakra. Xin lưu ý rằng tất cả Selenite đều chứa’vết nứt’ tự phục hồi vì khoáng chất nâng cao khả năng hơn hàng triệu năm, không sử dụng nước để làm sạch nó, chỉ cần sử dụng vải mềm.
Đặt quả cầu pha lê hoặc đũa pha lê của bạn, Vòng đeo tay trên nó để trưng bày, cũng như làm sạch và sạc.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá Đỡ Trưng Bày Đĩa Sạc Hình Con Bướm Được Làm Thủ Công được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Giá Đỡ Trưng Bày Đĩa Sạc Hình Con Bướm Được Làm Thủ Công được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng