SD WORLD HEROES 14 QIONGQI STRIKE FREEDOM GUNDAM SDWH MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI LẮP RÁP GUNPLA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

210.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em SD WORLD HEROES 14 QIONGQI STRIKE FREEDOM GUNDAM SDWH MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI LẮP RÁP GUNPLA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vietnamgundamstore Danh mục:
Mua SD WORLD HEROES 14 QIONGQI STRIKE FREEDOM GUNDAM SDWH MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI LẮP RÁP GUNPLA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN Shopee.vn Mua SD WORLD HEROES 14 QIONGQI STRIKE FREEDOM GUNDAM SDWH MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI LẮP RÁP GUNPLA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN Shopee.vn Mua SD WORLD HEROES 14 QIONGQI STRIKE FREEDOM GUNDAM SDWH MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI LẮP RÁP GUNPLA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em SD WORLD HEROES 14 QIONGQI STRIKE FREEDOM GUNDAM SDWH MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI LẮP RÁP GUNPLA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Mô hình gundam (gunpla) là một loại mô hình nhựa được gọi là Model kit, bao gồm nhiều miếng nhựa rời được gọi là part (bộ phận), khi lắp ráp các part lại với nhau sẽ được mô hình hoàn chỉnh. Các miếng nhựa rời này được gắn trên khung nhựa gọi là runner. Mỗi một hộp sản phẩm Gunpla bao gồm nhiều runner và các phụ kiện liên quan, một tập sách nhỏ (manual) bên trong giới thiệu sơ lược về mẫu Gundam trong hộp và phần hướng dẫn cách lắp ráp.
– Dòng gundam với các phần riêng lẻ hoàn hảo.
– Các khớp cử động dễ dàng theo ý muốn.
– Người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo và đam mê.
– nguồn gốc sản phẩm: JAPAN
– Thương hiệu: Bandai ( Nhật Bản)
người mua hang vui long kiểm tra runner ( vĩ nhựa) trước khi tháo bịch của nhà sản xuất, Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc thiếu phần riêng lẻ, shop sẽ chỉ có thể hỗ trợ mọi người nếu runner được giữ nguyên trong bao seal. Tất cả các trường hợp đã bóc seal sẽ không được hỗ trợ

#VIETNAMGUNDAMSHOP #gundam #bandai #japan #nhatban #gunpla #mohinhlaprap #chinhhang #laprap #hobby

Sản phẩm đồ chơi trẻ em SD WORLD HEROES 14 QIONGQI STRIKE FREEDOM GUNDAM SDWH MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI LẮP RÁP GUNPLA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm SD WORLD HEROES 14 QIONGQI STRIKE FREEDOM GUNDAM SDWH MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI LẮP RÁP GUNPLA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng