Rodent Pioneer Puzzle Decompression Finger Pressure Bubble Sensory Toy

49.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rodent Pioneer Puzzle Decompression Finger Pressure Bubble Sensory Toy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidtoys.vn Danh mục:
Mua Rodent Pioneer Puzzle Decompression Finger Pressure Bubble Sensory Toy Shopee.vn Mua Rodent Pioneer Puzzle Decompression Finger Pressure Bubble Sensory Toy Shopee.vn Mua Rodent Pioneer Puzzle Decompression Finger Pressure Bubble Sensory Toy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rodent Pioneer Puzzle Decompression Finger Pressure Bubble Sensory Toy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. vật liệu silicone rất tốt: Đồ chơi bóp này được làm từ vật liệu silicone rất tốt nên bạn không phải lo lắng về độ không gây hại của con bạn. Đồ chơi bong bóng giác quan hoàn toàn không gây hại cho các bé em, người già và người lớn.
2. Giảm căng thẳng hiệu quả: đồ chơi thần tài bong bóng đẩy này có một mặt yên tĩnh và một mặt to. Nó có thể giải tỏa lo lắng và căng thẳng một cách hiệu quả và giúp phục hồi tâm trạng. Nó phù hợp cho bệnh nhân tự kỷ, bệnh nhân ADHD, người già, trẻ em và người lớn cần giảm căng thẳng.
3. Món quà hoàn hảo di động: Đồ chơi này là món quà hoàn hảo cho các bé em. Nó không chỉ có thể làm giảm căng thẳng mà còn rèn luyện nhận thức về màu sắc và hình dạng của trẻ. Có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, bạn có thể chơi ở bất cứ đâu trong ô tô, máy bay, nhà hàng, cắm trại, trường học và văn phòng. Có thể được tái sử dụng và làm sạch.

thông tin giới thiệu:
Thích hợp cho các bé em, bệnh nhân tự kỷ, đồ chơi silicon bền lâu giải nén.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: Silicone
độ dài rộng sản phẩm: 170 * 100 * 15mm
bọc: túi opp

Gói hàng bao gồm:
1 * Đồ chơi kem cầu vồng

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rodent Pioneer Puzzle Decompression Finger Pressure Bubble Sensory Toy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rodent Pioneer Puzzle Decompression Finger Pressure Bubble Sensory Toy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng