Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng – Hàng nhập khẩu

700.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng – Hàng nhập khẩu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xetapdi.chobe Danh mục:
Mua Xe trượt trẻ em scooter  3 bánh phát sáng - Hàng nhập khẩu Shopee.vn Mua Xe trượt trẻ em scooter  3 bánh phát sáng - Hàng nhập khẩu Shopee.vn Mua Xe trượt trẻ em scooter  3 bánh phát sáng - Hàng nhập khẩu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng – Hàng nhập khẩu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

kết nối mua hàng 084.209.989
Tên sản phẩm: Xe tay ga

Số lượng bánh xe: 3

Chiều cao: có thể điều chỉnh chiều cao 50-80CM

Thời gian giao hàng: 24 giờ

Vật liệu cơ thể: PP

Người áp dụng: trẻ em

Xe tay ga được chế tác cho bánh xe đôi phía trước. Bánh sau có chức năng đèn flash cho ba bánh. Đặc biệt, có các thiết bị lái và phanh. Gravity được sử dụng để điều khiển hướng tiến lên. Tay cầm nghiêng ròng rọc sang phải và quay sang phải. Sau khi che chân phanh, ròng rọc dừng lại ngay lập tức, xoay, phanh dễ điều khiển, màu sắc rực rỡ, chế tác hợp lý đẹp và sang trọng hơn. Chiều cao có thể điều chỉnh tự do, phạm vi điều chỉnh là 58-80 cm, phù hợp với trẻ em và những người có chiều cao khác nhau. Sử dụng.
151 Nguyễn đức cảnh, Tương mai. Hoàng mai, Hà nội

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng – Hàng nhập khẩu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe trượt trẻ em scooter 3 bánh phát sáng – Hàng nhập khẩu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng