Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho bé – Magical Magnet 20 phần riêng lẻ

299.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho bé – Magical Magnet 20 chi tiết cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: magicalmagnet Danh mục:
Mua Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho bé - Magical Magnet 20 chi tiết Shopee.vn Mua Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho bé - Magical Magnet 20 chi tiết Shopee.vn Mua Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho bé - Magical Magnet 20 chi tiết Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho bé – Magical Magnet 20 phần riêng lẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– nguyên liệu: 20 pcs (phần riêng lẻ)
– Không gây tác dụng lên thị lực của bé
* Giúp bé nhận biết các loại hình khối, màu sắc
* nâng cao khả năng trí tưởng tượng và óc sáng tạo
* nâng cao khả năng trí thông minh Logic, trí thông minh Chiến Lược.
* Rèn luyện tính Kiên Trì và Đôi Tay Khéo Léo
Tiêu chuẩn không gây hại cao nhất của châu Âu EN71, Hoa Kỳ: ASMT 963.
Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ thương hiệu và kiểm định chất lượng tại Việt Nam
Được làm từ vật liệu ABS nguyên sinh, không gây hại tuyệt đối.
Nam châm vĩnh cửu Neodymium cho từ trường mạnh mẽ và bền bỉ
* Đặc biệt: Thích hợp làm quà tặng / quà sinh nhật / quà thưởng cho các bé em là món quà thật bất ngờ từ người lớn

===============thông tin giới thiệu SẢN PHẨM==============
Đồ chơi xếp hình nam châm Magical Magnet là loại đồ chơi xếp hình có chế tác vô cùng độc đáo, bao gồm nhiều dạng miếng ghép như: hình tam giác đều, hình tam giác cân, hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành, hình thang, hình ngũ giác, hình lục giác… Đi kèm theo đó là các phụ kiện như bánh xe, thẻ số, trục quay…

Các miếng ghép được làm bằng vật liệu nhựa và bên trong có những thanh nam châm Neodymium để có thể kết nối các miếng ghép với nhau một cách dễ dàng. Khi đặt 2 miếng ghép cạnh nhau, những thanh nam châm sẽ tạo lực hút kết dính để gắn kết các miếng ghép lại với nhau.

Với bộ xếp hình nam châm Magical Magnet độc đáo này, bé sẽ được thỏa sức lắp ghép các phần riêng lẻ để tạo thành nhiều mô hình 2D, 3D thú vị. Đồ chơi giúp bé học cách phân biệt màu sắc, rèn luyện khả năng trí thông minh logic, khả năng tưởng tượng, sự khéo léo và nhận biết thế giới xung quanh.
Khả năng kết dính của nam châm Neodymium

Mỗi nam châm Neodymium là một trong những vật liệu nam châm gốc sắt mạnh nhất trên thế giới. Vật liệu nam châm này được hình thành khi 2 nguyên tử Neodymium kết hợp với 14 nguyên tử sắt ferit và 14 nguyên tử sắt boron tạo nên phân tử cực, Nd2Fe14B. Nam châm Neodymium được tạo nên từ các phân tử này và khi chúng có lực hút đủ, chúng có thể hút với lực hút lớn hơn 600 lần cân nặng của chúng. Neodymium là nguyên tố kim loại được phát hiện ở lớp vỏ trái đất. Nó được phát hiện vào năm 1885 bởi nhà hóa học Úc C.A von Welsbach. Nam châm Neodymium được sử dụng rộng rãi sau khi được phát hiện vào năm 1984 và các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục tìm hiểu để tăng khả năng của chúng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho bé – Magical Magnet 20 phần riêng lẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho bé – Magical Magnet 20 phần riêng lẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng