Bột màu xây dựng 500gr nhiều màu tự pha chuẩn đẹp

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bột màu xây dựng 500gr nhiều màu tự pha chuẩn đẹp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopbaongoc.vn Danh mục:
Mua Bột màu xây dựng 500gr nhiều màu tự pha chuẩn đẹp Shopee.vn Mua Bột màu xây dựng 500gr nhiều màu tự pha chuẩn đẹp Shopee.vn Mua Bột màu xây dựng 500gr nhiều màu tự pha chuẩn đẹp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bột màu xây dựng 500gr nhiều màu tự pha chuẩn đẹp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin phần riêng lẻ sản phẩm:
Bột màu xây dựng Mạnh Hùng, bột mịn, lấp lánh được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: xây dựng, hoặc chơi các đồ chơi teambuilding.
– Ứng dụng của bột màu:
Bột màu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở mỗi lĩnh vực lại mang đến những giá trị riêng biệt. Ví dụ như:
Bột màu trong công nghiệp xây dựng:Công nghiệp vật liệu xây dựng là một trong những ngành sử dụng bột màu oxit sắt rộng rãi nhất hiện nay.Từ nhuộm màu xi-măng, bê tông cho đến vữa xây dựng. Với khả năng tạo sắc mạnh và độ phân tán bề mặt cực tốt, bột màu là nguyên liệu khó có thể bỏ qua trong xây dựng
Bột màu còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành nhuộm giấy, nhuộm màu nhang, que hàng. Nếu thiếu bột màu, màu sắc của các vật liệu gỗ, ván ép hay giấy sẽ rất đơn điệu, đúng không nào?
Sơn dầu/sơn chống gỉ/sơn nước: Bột màu được sử dụng đa dạng trong các nguyên liệu sơn dầu, sơn chống gỉ, sơn ngói hoặc một số loại sơn lót khác.

Nghĩa là, thêm các sắc tố màu bột và sơn, tạo nên hỗn hợp sơn màu, phủ lên các vật liệu xây dựng để bảo vệ vật liệu, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
– cân nặng: 500gr
Có nhiều màu gồm: Đen, Đỏ, Xnah ngọc, xanh lá mạ, xanh dương biển, dương tím, cam, chu, quỳnh.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bột màu xây dựng 500gr nhiều màu tự pha chuẩn đẹp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bột màu xây dựng 500gr nhiều màu tự pha chuẩn đẹp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Cửa hàng