Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ Nha Khoa Cho Bé 36 phần riêng lẻ Đẹp, Giống Như Thật – Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái.

189.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ Nha Khoa Cho Bé 36 Chi Tiết Đẹp, Giống Như Thật – Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoithongminhlifeplus Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ  Nha Khoa Cho Bé 36 Chi Tiết Đẹp, Giống Như Thật - Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái. Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ  Nha Khoa Cho Bé 36 Chi Tiết Đẹp, Giống Như Thật - Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái. Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ  Nha Khoa Cho Bé 36 Chi Tiết Đẹp, Giống Như Thật - Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ Nha Khoa Cho Bé 36 phần riêng lẻ Đẹp, Giống Như Thật – Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ F&F-LIFEPLUS bảo đảm:
✓ Chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống thông tin giới thiệu.
✓ bảo đảm được đổi trả hàng trong vòng 2 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
✓ Sản phẩm là hàng Nội Địa Trung được kiểm định không gây hại phù hợp với các bé.

TÊN SẢN PHẨM: Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ Nha Khoa Cho Bé 20 phần riêng lẻ Đẹp, Giống Như Thật – Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái.

tính chất NỔI BẬT
✓ Bạn nhỏ nào cũng thích trổ tài làm bác sĩ, được khám khám chữa chữa tiêm tiêm cho các con gấu bông, cho ông bà các bậc cha mẹ…. Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ 20 phần riêng lẻ đáp ứng được cả 2 yêu cầu đó. Với chế tác nhỏ gọn xinh xắn, những vật dụng cần để trở thành một bác sĩ tương lai làm bằng gỗ chắc chắn sẽ được sử dụng lâu bền.
✓Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ Nha Khoa Cho Béẽ hứng thú và tiếp thu nhanh hơn nhiều những việc vệ sinh cá nhân như: đáng răng, rửa tay, ….
✓ Giúp con hướng nghiệp, không sợ sệt khi gặp bác sỹ.

vật liệu:
Bộ sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, gia công hết sức tỉ mỉ và không gây hại cho bé.

SẢN PHẨM BAO GỒM:
✓ Có ống nghe bằng nhựa, bằng sắt cực kì giống thật, có thể nghe được nhịp tim đập như thật.
✓ Biển tên của bác sĩ. Nhìn oai như thẻ công tác
✓ Có hàm răng giả bằng gỗ để các bạn nhỏ biết đánh răng đúng cách
✓ Có cặp nhiệt độ cực đáng yêu
✓ Tổng cộng 36 phần riêng lẻ

CÁCH CHƠI
✓ Đóng vai bác sỹ

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và đừng quên ấn Follow Đồ chơi thông minh cho bé F&F-LifePlus để nhận những ưu đãi, khuyến mại nhé!

#dochoigothongminh #dochoigo #dochoitritue #dochoibacsigo #dochoithongminh #dochoisangtao #chobe #be #dochoigochobe #dochoitreem #dochoibetrai #dochoibegai #dochoigiaoduc #LifePlus #dochoibacsychobe #dochoibacsy #dochoigiaoduc #dochoiantoan #bobacsygo #dochoibacsy #dochơibacsichobe #dochoibacsynhakhoa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ Nha Khoa Cho Bé 36 phần riêng lẻ Đẹp, Giống Như Thật – Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Bác Sỹ Gỗ Đóng Vai Bác Sĩ Nha Khoa Cho Bé 36 phần riêng lẻ Đẹp, Giống Như Thật – Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trai, Bé Gái. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng