Đá Thạch Anh Tự Nhiên Hình Mặt Trăng Dùng Làm Trang Sức Thủ Công

147.561 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đá Thạch Anh Tự Nhiên Hình Mặt Trăng Dùng Làm Trang Sức Thủ Công cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: douya1.vn Danh mục:
Mua Đá Thạch Anh Tự Nhiên Hình Mặt Trăng Dùng Làm Trang Sức Thủ Công Shopee.vn Mua Đá Thạch Anh Tự Nhiên Hình Mặt Trăng Dùng Làm Trang Sức Thủ Công Shopee.vn Mua Đá Thạch Anh Tự Nhiên Hình Mặt Trăng Dùng Làm Trang Sức Thủ Công Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đá Thạch Anh Tự Nhiên Hình Mặt Trăng Dùng Làm Trang Sức Thủ Công rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mặt trăng hình một tinh thể lộng lẫy và chữa lành bệnh Reiki Chakra.
độ dài rộng: S (8~9cm chiều dài) / L (10,5~11,5cm chiều dài).
100% moroco selenite tự nhiên.Xin vui lòng biết rằng, mọi miếng là tự nhiên và độc đáo, độ dài rộng và hình dạng thực tế là một chút khác nhau. cửa hàng sẽ gửi một (các) cái tương tự như hình ảnh hiển thị.
★ Chiếc selenite hình mặt trăng thủ công này là duy nhất. Khi bạn sở hữu nó, nó thúc đẩy vẻ đẹp, sức khỏe, may mắn và chữa lành. Đây là một món quà tuyệt vời cho người bạn thân nhất của bạn, người khác quan trọng hoặc bất kỳ ai thích trang sức đẹp thủ công.Bộ đồ quà tặng tự làm cho các bé em cũng dành cho người lớn, dành cho nam, nữ.
★Selenite là một loại đá mịn và xốp từ Ma-rốc với nhiều khả năng sử dụng. Nó thường được biết đến để giảm căng thẳng và bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực. Nó cũng được sử dụng để kích hoạt Crown Chakra. Xin lưu ý rằng tất cả Selenite đều chứa’vết nứt’ tự phục hồi vì khoáng chất nâng cao khả năng hơn hàng triệu năm, không sử dụng nước để làm sạch nó, chỉ cần sử dụng vải mềm.
★ Mặt trăng là biểu tượng của vẻ đẹp và sự tinh khiết, cũng như một chất mang tình cảm của tình yêu con người. Nó đặt tình yêu giữa những người yêu nhau và thể hiện sự hoài cổ của mọi người đối với quê hương và người thân và người quen của họ. Mặt trăng trở thành biểu tượng của vĩnh cửu. để tình yêu lưu thông. All Selenite là một loại rất mềm và rất xốp, được đánh giá 2 trên Cân độ cứng Mohs.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đá Thạch Anh Tự Nhiên Hình Mặt Trăng Dùng Làm Trang Sức Thủ Công được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đá Thạch Anh Tự Nhiên Hình Mặt Trăng Dùng Làm Trang Sức Thủ Công được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng