Set 6 Mô Hình Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình Naruto

300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 6 Mô Hình Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình Naruto cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: newstarthere1.vn Danh mục:
Mua Set 6 Mô Hình Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình Naruto Shopee.vn Mua Set 6 Mô Hình Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình Naruto Shopee.vn Mua Set 6 Mô Hình Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình Naruto Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 6 Mô Hình Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình Naruto rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Một thương hiệu mới và đẹp và uy tín!!!
☞☞☞Thông tin sản phẩm☜☜☜
vật liệu: PVC
độ dài rộng: khoảng 5,5cm
Màu sắc: như hình
Mô hình: Naruto
bọc: 6 cái

Ghi chú:
1. Hình chỉ hiển thị mẫu, do ánh sáng, môi trường, máy ảnh, các hiệu ứng khác nhau nên hình hơi khác so với hàng thật.
2. Đo lường thủ công sẽ có một sai số 1-2 cm, xin vui lòng hiểu được.
3. Xin lưu ý rằng đây là những mặt hàng làm bằng tay, vì vậy có thể có một số điểm chưa hoàn hảo về sơn.

Phản hồi:
1. cửa hàng đánh giá cao sự lựa chọn của bạn và khuyến khích cửa hàng làm tốt hơn. Phản hồi và đánh giá của bạn là rất quan trọng đối với cửa hàng.
2. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng, vui lòng để lại cho cửa hàng xếp hạng 5 sao.
3. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về đơn hàng của mình, vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi nhận được bất kỳ phản hồi nào, cửa hàng sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề cho bạn.
4. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng kết nối với cửa hàng lần đầu tiên, đừng bình luận xấu, cảm ơn bạn đã hợp tác, cửa hàng sẽ luôn phục vụ bạn tận tình, chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 6 Mô Hình Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình Naruto được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set 6 Mô Hình Nhân Vật Trong Phim Hoạt Hình Naruto được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng