Tháp khối hình học cho bé học kỹ năng – Hàng thủ công không gây hại cho bé từ nghệ nhân lành nghề Hà tĩnh

230.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp khối hình học cho bé học kỹ năng – Hàng thủ công an toàn cho bé từ nghệ nhân lành nghề Hà tĩnh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoilangmoc Danh mục:
Mua Tháp khối hình học cho bé học kỹ năng - Hàng thủ công an toàn cho bé từ nghệ nhân lành nghề Hà tĩnh Shopee.vn Mua Tháp khối hình học cho bé học kỹ năng - Hàng thủ công an toàn cho bé từ nghệ nhân lành nghề Hà tĩnh Shopee.vn Mua Tháp khối hình học cho bé học kỹ năng - Hàng thủ công an toàn cho bé từ nghệ nhân lành nghề Hà tĩnh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp khối hình học cho bé học kỹ năng – Hàng thủ công không gây hại cho bé từ nghệ nhân lành nghề Hà tĩnh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm:
• Bảng gỗ xoan, lõi tháp bằng tre. độ dài rộng 14 x 15 cm
• Hình học: Hình vuông 4 lỗ, hình tam giác 3 lỗ, hình chữ nhật 2 lỗ, hình tròn 1 lỗ
• vật liệu: gỗ hương đỏ, gỗ mít, gỗ dỗi

Sản phẩm đồ chơi Làng Mộc là đồ chơi #SẠCH và Thân thiện với môi trường: Tận dụng tối đa các loại củi gỗ thừa đóng đồ nội thất từ làng nghề truyền thống nhằm tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên tạo ra sản phẩm, không có hoá chất, không sơn phủ màu (màu là màu thật của loại gỗ được dùng như dổi, hương đỏ, mít, mun, trắc óc chó, lim, sến…) được chà nhám và đánh bóng bằng dầu dừa, sáp ong, và được làm thủ công cầu kỳ để thổi hồn vào từng sản phẩm.

Gỗ chắc tay chắc chắn sẽ trở thành món đồ chơi lưu truyền từ đời này sang đời khác. không gây hại với cả các bé nhỏ đang trong gian đoạn thích khám phá thế giới xung quanh bằng…miệng.

✅ ĐA DẠNG MÀU SẮC
↪ Gỗ hương đỏ ➡️ màu ĐỎ 🔴
↪ Gỗ mít, Gỗ dỗi ➡️ màu VÀNG🌕
↪ Gỗ lim ➡️ màu VÀNG ĐẬM 🧡
↪ Gỗ mun, Gỗ trắc ➡️ màu ĐEN ⚫

#đồchơiiantoan #dochoiantoan #dochoiantoanchobe #dochoigo #dochoichobe #dochoiantoan #dochoitritue #dochoithongminh #antoanchobe #thongminh #tritue #khuyenmai #giamgia #antoan #chobe #oto #domino #giaothongxanh #canhdongxanh #khurungxanh #dochoithucong #dochoigiaoduc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tháp khối hình học cho bé học kỹ năng – Hàng thủ công không gây hại cho bé từ nghệ nhân lành nghề Hà tĩnh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tháp khối hình học cho bé học kỹ năng – Hàng thủ công không gây hại cho bé từ nghệ nhân lành nghề Hà tĩnh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng