Đồ chơi giáo dục đoàn tàu gỗ thả hình khối nhiều màu sắc – đồ chơi gỗ thông minh bé theo pp montessori

59.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi giáo dục đoàn tàu gỗ thả hình khối nhiều màu sắc – đồ chơi gỗ thông minh bé theo pp montessori cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoithongminh0107 Danh mục:
Mua Đồ chơi giáo dục đoàn tàu gỗ thả hình khối nhiều màu sắc - đồ chơi gỗ thông minh bé theo pp montessori Shopee.vn Mua Đồ chơi giáo dục đoàn tàu gỗ thả hình khối nhiều màu sắc - đồ chơi gỗ thông minh bé theo pp montessori Shopee.vn Mua Đồ chơi giáo dục đoàn tàu gỗ thả hình khối nhiều màu sắc - đồ chơi gỗ thông minh bé theo pp montessori Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi giáo dục đoàn tàu gỗ thả hình khối nhiều màu sắc – đồ chơi gỗ thông minh bé theo pp montessori rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC ĐOÀN TÀU GỖ THẢ HÌNH KHỐI NHIỀU MÀU SẮC – ĐỒ CHƠI GỖ THÔNG MINH BÉ THEO PP MONTESSORI
Bộ đồ chơi phân loại hình khối màu sắc bằng gỗ là một trong những giáo cụ hỗ trợ giáo dục sớm cho bé theo phương pháp montessori, được ưa chuộng bởi cách chơi đơn giản nhưng hiệu quả cho sự phát triên trí thông minh logic và khả năng ghi nhớ của bé
🍇🍇🍇Với phương châm Cha Mẹ là những người Thầy đầu tiên của bé Shop luôn mang đến cho các bậc cha mẹ và các em những món đồ chơi mà ở đó bé có thể cùng Cha Mẹ vừa chơi vừa học, giúp bé nâng cao khả năng không chỉ trí thông minh mà còn nâng cao khả năng cả tinh thần do luôn được cùng các bậc cha mẹ giải quyết vấn đề trong cuộc sống.
🍒🍒🍒Shop xin giới thiệu tới các bé bộ đồ chơi Tàu Hỏa Thả Hình Khối được chế tác là một chiếc tàu hỏa chở các hình khối màu sắc thúc đẩy thị giác tạo sức hút với các bé khi nhìn thấy bộ đồ chơi. Được áp dụng theo phương pháp Montessori giúp bé vừa học vừa chơi có hiệu quả.
⛔THÔNG TIN phần riêng lẻ SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI GỖ GIÁO DỤC:
👉 vật liệu gỗ bằng gỗ tự nhiên và màu sơn không gây hại tuyệt đối cho các bé
👉 độ dài rộng: 32x9x5.5cm
========================================
⛔ thông tin giới thiệu SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI ĐOÀN TÀU GỖ
👉 Đoàn tàu hỏa thả hình bằng gỗ
– Giúp bé phân biệt hình dạng màu sắc
– nâng cao khả năng khả năng nhận định
– trí thông minh tưởng tượng để cho các khối vào đúng vị trí trên từng toa tàu.
– Sản phẩm gồm 3 toa, chở các hình khối.
👉 Món quà ý nghĩa dành tặng cho con
========================================
🌸🌸🌸Cách chơi ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC ĐOÀN TÀU GỖ THẢ HÌNH KHỐI🌸🌸🌸
🍂Bé vận động bằng cách kéo đoàn tàu đi giúp nâng cao khả năng kỹ năng vận động.
🍂Bé có thể lấy tất cả các phần riêng lẻ ra và để bé sắp xếp lại đồng thời cho bé nhận dạng các phần riêng lẻ hình học, giúp bé hứng thú học và ghi nhớ các hình.
🍂Khi bé đã thành thạo, bạn có thể đố bé tên các hình và màu sắc, giúp bé luyện trí nhớ và tập khả năng phản xạ của bé.
#doantaugo #dochoigo #doantaugothahinhkhoi
#dochoigiaoduc #dochoigo #thahinh #thahinhkhoitrenthanh #tauhoathahinh #phuongphapmontessori
#taukeo #dochoigo #dochoigiaoduc #dochoiantoanchobe #thakhoi #thahinh #doantau #taukeo.
#dochoithongminhchobe #dochoithongminhlapghep #dochoithongminhtoanhoc #dochoichobegai #dochoichobetrai #dochoichotrean #dochoichobeamnhac #dochoichobebanggo #bộ_xếp_hình #xedochoitreem #dochoigo #xedochoichobe #dochoigiupbehocchu #dochoigiupbehoctienganh #dochoigiupbehoctoan #đồ_chơi_trí_tuệ #do_choi_tre_em #đồ_chơi_cho_bé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi giáo dục đoàn tàu gỗ thả hình khối nhiều màu sắc – đồ chơi gỗ thông minh bé theo pp montessori được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi giáo dục đoàn tàu gỗ thả hình khối nhiều màu sắc – đồ chơi gỗ thông minh bé theo pp montessori được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng