Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc

164.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuyenpham8690 Danh mục:
Mua Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc Shopee.vn Mua Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc Shopee.vn Mua Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc sẽ là món quà tuyệt vời cho bé trong dịp sinh nhật, lễ tết hay đơn giản là quà thưởng tặng bé nha!
Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc vừa giúp bé giải trí vui chơi vừa có thể tránh xa chiếc smartphone hay tivi nữa thì Ba Mẹ còn chần chờ gì mà không mua ngay cho bé ạ!
Thông tin Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc
– độ dài rộng xe: 23*9.5*5.5cm
– độ dài rộng Robot: 18.5*17*15cm
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
– Có cần điều khiển từ xa, bấm nút tự động biến hình robot. Điều khiển xe xoay tròn, rẽ trái, rẽ phải, tới lui trên 1 cần lái. Xe hoạt động nhờ 2 bánh sau.
– Xe sử dụng 3 pin AA và remot 2 pin AA ( Shop tặng kèm pin nhé!)
– Màu sắc: đỏ, xanh cảnh sát và đỏ đen
Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu của bạn!
# HƯỚNG DẪN SẠC PIN:
Do pin sạc có dung lượng thấp nên người mua chỉ cần sạc khoảng 1-2h là sử dụng được nhé. Tránh sạc quá lâu sẽ làm hư pin, phù pin. Trường hợp hư pin, người mua vẫn có thể mua pin sạc khác về thay thế hoặc đơn giản là mua pin 2A loại thường ở tiệm tạp hóa nào cũng có về thay giúp shop ạ!
*** LƯU Ý: SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC SHOP TEST TRƯỚC KHI GIAO. NÊN bảo đảm XE CHẠY TỐT VÀ BIẾN HÌNH ROBOT ĐƯỢC. TRÁNH TRƯỜNG HỢP NHẬN HÀNG, CON TRẺ HIẾU ĐỘNG ẤN HAY BẺ CÁC KHÓP, LÀM HỎNG XE RỒI ĐÁNH GIÁ KHÔNG TỐT SẢN PHẨM Ạ! XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN mọi người!
#xe_o_to_dieu_khien
#xe_ô_tô_điều_khiển
#xe_ô_tô_biến_hình_robot
#xe_ô_tô_diều_khiển_biến_hình_robot
#xe_robot
#ô_tô_đồ_chơi
#ô_tô_điều_khiển
#xe_ô_tô_điều_khiển_từ_xa
#xe_ô_tô_điều_khiển_từ_xa_cho_bé
#xe_ô_tô_đồ_chơi
#xe_ô_tô_điều_khiển_giá_rẻ
#xe_ô_tô_điều_khiển_cảnh_sát
#xe_ô_tô_điều_khiển_lamborghini
#xe_ô_tô_điều_khiển_màu_đỏ
#xe_ô_tô_điều_khiển_cao_cấp
#xe_điều_khiển_từ_xa_cao_cấp
#xe_điều_khiển_từ_xa
#xe_điều_khiển_từ_xa_mini
#xe_điều_khiển_từ_xa_giá_rẻ
#xe_điều_khiển_từ_xa_lamborghini
#xe_điều_khiển_biến_hình
#xe_điều_khiển_biến_hình_robot

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Điều Khiển Từ Xa Biến Hình Robot Cực Ngầu Cho Bé, Tặng Kèm Pin Và Cáp Sạc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng