Xe lắc cho bé có nhạc song long ,Xe lắc cỡ đại có nhạc và đèn cho bé

219.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe lắc cho bé có nhạc song long ,Xe lắc cỡ đại có nhạc và đèn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bikec.mart Danh mục:
Mua Xe lắc cho bé có nhạc song long ,Xe lắc cỡ đại có nhạc và đèn cho bé Shopee.vn Mua Xe lắc cho bé có nhạc song long ,Xe lắc cỡ đại có nhạc và đèn cho bé Shopee.vn Mua Xe lắc cho bé có nhạc song long ,Xe lắc cỡ đại có nhạc và đèn cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe lắc cho bé có nhạc song long ,Xe lắc cỡ đại có nhạc và đèn cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe lắc cho bé song long
🍀 Ưu điểm của Xe lắc cho bé chòi chân:
👉 Ở độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi là độ tuổi hiếu động của con trẻ. Đó là giai đoạn con khám phá và học hỏi về thế giới xung quanh mình. Xe lắc và xe chòi chân là một trong số những món đồ chơi vận động thể chất mà ba mẹ nên tặng con ở giai đoạn này.
👉 Với nhiều lợi ích không ngờ đến, đây là sản phẩm mà bất kỳ gia đình có các bé nào cũng nên có để con có quá trình nâng cao khả năng toàn diện nhất.
👉 Xe lắc được tích hợp nhạc và đèn giúp thúc đẩy bé vui chơi giải trí và vận động hơn, tăng cường thể chất, sức khỏe cho bé.
👉 Xe được chế tác chắc chắn với bộ khung xe được cấu tạo từ vật liệu nhựa đẹp và uy tín, điều này khiến chiếc xe lắc trở nên bền bỉ và sử dụng được lâu dài dù cho trong quá trình vui chơi, con có những lần va chạm nhỏ với các vật dụng khác trong nhà thì xe vẫn chơi được mà không hề hư hỏng.
👉 Khuyến khích trẻ vận động và tăng cường thể chất: Xe lắc có chế tác thu hút, được sử dụng trong giai đoạn con tập đi, con hiếu động và muốn vận động cùng những món đồ chơi mới. Chính vì vậy khi có xe lắc, con sẽ hợp tác và chơi được với xe rất lâu, đồng thời giúp con nâng cao khả năng thể chất toàn diện cũng như khả năng phối hợp chân tay dễ dàng khi điều khiển xe chòi chân di chuyển.
👉 Tăng tính tự lập ở con trẻ: Con khi chơi gần như sẽ tự mình điều khiển và vận động chân tay. Chính điều này mang đến con tính tự lập khi trên quãng đường di chuyển có vẫn đề khiến xa phải dừng, con sẽ tự tìm cách để đi tiếp.
🍀 Thông tin sản phẩm: Xe lắc cho bé có nhạc và đèn cỡ đại cho bé chòi chân Song Long 1258 rất tốt
Một sản phẩm rất tốt của Song Long Plastic có nhạc
khả năng chịu va đập cao, sàu sắc đẹp
Không có tựa phía sau
độ dài rộng: 90 x 30 x 20 cm.
cân nặng: 4,55 Kg
Sức tải nặng: >100 kg
Xe có nhạc
Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Song Long – Việt Nam

🍀 Lưu ý: Các Mon hàng sau khi lắp đặt sẽ thấy phần bánh trước của xe không chạm đất, các mom đừng lo ạ, đó là chế tác của hãng sản xuất. Xe có một chế tác thông minh, thậm chí khó hiểu với bộ bánh trước gồm 3 bánh xe trong đó 1 bánh không chạm đất và 2 bánh sau lùi lại so với trục tay lái. Kết cấu đó giúp đưa chuyển động từ tay xuống bánh xe giúp xe có thể tiến lùi và chuyển hướng theo ý muốn.

🍀 Lời hứa từ đội ngũ Bikec:
👉 Luôn sẵn sàng trao đổi thông tin cụ thể, hỗ trợ người mua
👉 Sản phẩm đúng với thông tin giới thiệu, hình ảnh
👉 bọc sản phẩm cẩn thận
👉 Chuẩn bị, bọc và giao hàng nhanh chóng
👉 Bikec bảo đảm luôn bán những món đồ chơi đẳng cấp và tốt nhất dành cho bé.

🍀 chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý người mua!!!
#xelắc#xelắcchobé#xechòichân #xechòichânchobé#xelacchoichan#xeluclac#xelac#xelactay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe lắc cho bé có nhạc song long ,Xe lắc cỡ đại có nhạc và đèn cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe lắc cho bé có nhạc song long ,Xe lắc cỡ đại có nhạc và đèn cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Thủy, Phú Thọ

Cửa hàng