Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: quynhanhtoys Danh mục:
Mua Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé
Con bạn sợ tắm, làm thế nào để bé thích tắm ? Vịt nở trứng, đồ chơi cho bé trong bồn tắm, giúp bé chơi đùa thỏa thích khi tắm, tạo cảm giác thoải mái và thích tắm.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:

– vật liệu nhựa ABS, chuẩn nhựa không gây hại cho bé, thích hợp ở độ tuổi 6 tháng tuổi trở lên.
– độ dài rộng : Khi đóng nắp: 9×9.5cm. Khi mở nắp: 9x14cm
– Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé gồm 3 phần:
+ Phần vỏ ngoài :Bằng nhựa cứng ABS, Màu trắng như quả trứng to, có nắp trên đầu, phía dưới đáy có các lỗ thông nhỏ để nước lưu thông.
+ Phần thân bên trong: Bằng nhựa cứng, hình chú Vịt con siêu cute
+ Phần đầu : có van bơm bên trong để xịt nước.

cách chơi
Khi nhấn chìm Vịt nở trứng xuống nước, nước sẽ len lỏi vào trứng theo các lỗ thông bên dưới, đẩy chú Vịt con trồi lên rất đẹp mắt, tạo cảm giác thích thú cho bé. Cầm ngay chỗ tai vịt và nhấn vào đầu chú vịt sẽ phun nước ra miệng. Bé chơi quên ngay cảm giác sợ nước
Chúc các bé chơi vui thật vui!!

#dochoiphunnuoc #dochoi #dochoithongminh #dochoisangtao #dochoimoi #dochoigiare #dochoigiasi #dochoibetrai #dochoibegai #dochoinhatam #dochoidocla #dochoihot #dochoitrongnha #vitnotrung #dochoichobe #dochoigiare #trungvittuno #ruathabetam #vit #chimcanhchut #khunglong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi trứng vịt tự nở phun nước trong nhà tắm cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng