Tượng đồng nhỏ ngoắc tay thái lan DD 94

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng đồng nhỏ ngoắc tay thái lan DD 94 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: handmade.88 Danh mục:
Mua Tượng đồng nhỏ ngoắc tay thái lan  DD 94 Shopee.vn Mua Tượng đồng nhỏ ngoắc tay thái lan  DD 94 Shopee.vn Mua Tượng đồng nhỏ ngoắc tay thái lan  DD 94 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng đồng nhỏ ngoắc tay thái lan DD 94 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu : Đồng
Kích thướt:0,9 * 2,2 cm
cân nặng :7,3 gr
-Mẹ NangKwak, hay còn gọi là Mẹ Ngoắc,tên đầy đủ là Mae Thep Phra Nang Kwak. Mẹ Ngoắc ( Nang Kwak ) là hiện thân của tài lộc, tình yêu theo tín ngưỡng của người Thái Lan
_Biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc mang lại mọi điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Sản phẩm thích hợp cho trang trí trên xe ô tô, tại văn phòng, doanh nghiệp, quầy thu ngân, bàn thờ…
_ Đồng là kim loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trong chế tác nên các vật phẩm mang ý tố phong thủy. Bởi đồng được xem là mang nhiều linh khí nhất trong hầu hết các kim loại, các sản phẩm chế tác từ đồng sẽ đem tới ý nghĩa cầu chúc tốt lành cho gia chủ.
_ Vì mang độ dài rộng nhỏ nên gia chủ rất thuận tiện trong việc bày trí, sắp đặt tượng trong nhà. Gia chủ có thể đặt tại phòng người mua, bàn uống nước, bàn làm việc rất đẹp.
➫ Lưu ý: Sản phẩm từ vật liệu tự nhiên 100%, nên giữa 2 sản phẩm khác nhau sẽ có sự khác nhau về màu sắc, khác nhau về đường vân, độ đậm nhạt, sẽ không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào 100%. Đây là đặc tính của hàng tự nhiên, không phải vấn đề chất lượng sản phẩm, shop sẽ luôn gửi tới quý anh chị những sản phẩm chọn lọc chỉnh chu .

#vatphamphongthuy #trangtrinhacua #tuongdongphongthuy #tuongdongmini #tuong #tuongdong #tuongphat #phat #quanam #thichca #nhulai #phongthuy #trangtri#chuonggio#phapkhi#mattong#đaogiao#chuong#botat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng đồng nhỏ ngoắc tay thái lan DD 94 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tượng đồng nhỏ ngoắc tay thái lan DD 94 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng