Đèn led trang trí ô-tô 8 cánh xe máy xe đạp điện

49.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn led trang trí ô-tô 8 cánh xe máy xe đạp điện cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myhadamy Danh mục:
Mua Đèn led trang trí ô-tô 8 cánh xe máy xe đạp điện Shopee.vn Mua Đèn led trang trí ô-tô 8 cánh xe máy xe đạp điện Shopee.vn Mua Đèn led trang trí ô-tô 8 cánh xe máy xe đạp điện Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn led trang trí ô-tô 8 cánh xe máy xe đạp điện rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bạn là người đam mê  xe, đam mê với những bản độ xe thể thao mạnh mẽ đầy cá tính. Tùy thuộc vào từng người, từng sở thích riêng, họ có thể độ xe theo cách riêng của họ, trong vô vàn thứ để chúng ta có thể nâng cấp cho một chiếc xe, tôi chắc chắn rằng phần độ về chiếu sáng hay trang trí bằng ánh sáng không bao giờ thiếu trên mọi phương diện.

Sản phẩm tôi đang nói đến là đèn led trang trí nhấp nháy với giải led đã d dược định hình và lập trình sẵn, với công suất nhỏ, nó cũng là 1 trong vô vàn loại đèn chiếu sáng, khác nhau về màu sắc, công suất, màu sáng…vv.

Đèn led công suất nhỏ nên mức độ tiêu hao điện năng rất thấp, nên có thể lắp cùng một lúc nhiều bộ led.

Vị trí lắp đặt của sản phẩm được tùy biến theo nhu cầu người sử dụng với những mục đích chiếu sáng khác nhau.

Đèn led liên kết cố định bằng loại băng dính hai mặt chuyên dụng tiện lợi có thể lắp đặt ngẫu nhiên tại những vị trí có mặt phẳng tương đương so với đế sản phẩm.

độ dài rộng chỉ tương  đương miệng chiếc cốc uống nước, nhưng đèn led trang trí bằng rất nhiều đèn led, được lập trình sẵn, mặt đèn được đổ một lớp keo chuyên dụng chống nước. Khi có kết nối điện áp 12v đèn phát ra ánh sáng dạng nhấp nháy đã được lập trình sẵn.

Sản phẩm có được gia công chống nước cực tốt, có thể chịu được trời mưa to.

Sản phẩm là 1 cụm đèn với 3 đầu dây, dây âm cố định, 2 đầu dây còn lại tách riêng 2 chế độ khác nhau.

Toàn bộ cụm đèn được sử dụng vật liệu nhựa PVC cứng, màu trong, khả năng chịu va đập cao khả năng biến dạng rất thấp.

thông tin giới thiệu phần riêng lẻ – độ dài rộng phần riêng lẻ sản phẩm :

độ dài rộng : 8 cm

Điện áp : 12V

Nhiệt độ bề mặt tối đa ≤ 60 độ

Vật liệu : Nhựa PVC rất tốt màu trong.

cân nặng 25g.

Màu sắc : Nhiều màu nhấp nháy.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn led trang trí ô-tô 8 cánh xe máy xe đạp điện được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đèn led trang trí ô-tô 8 cánh xe máy xe đạp điện được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Cửa hàng