Tranh Tô màu nước ma thuật

17.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô màu nước ma thuật cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: rvm906p6si Danh mục:
Mua Tranh Tô màu nước ma thuật Shopee.vn Mua Tranh Tô màu nước ma thuật Shopee.vn Mua Tranh Tô màu nước ma thuật Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô màu nước ma thuật rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

-Sản phẩm bao gồm : 1 cọ màu nước, 1 sách tô màu nước có 4 tranh tô.
-Đặc biệt hơn và tiết kiệm hơn đó chính là mực của bút tô này là bằng nước lọc. Không cần bút màu, chì màu, cọ vẽ hay mất thời gian pha màu vẽ. Không sợ bé bị dơ tay, người bị vấy bẩn khi tô màu, càng không phải lo bé bị nhiễm chất không tốt có trong màu vẽ.
– Sau khi tô xong khoảng 10-15p, bức tranh sẽ trở lại trắng như ban đầu. Đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm.
👉Chỉ cần nhẹ nhàng di cây bút lông có nước lọc lên trên bề mặt của trang giấy lập tức bức tranh sinh động, màu sắc rực rỡ sẽ hiện ra trước mắt bé.
👉Những bức tranh sinh động với nhiều chủ đề hấp dẫn với bé như khủng long, sinh vật biển, nàng tiên cá…
👉 Các bé được thỏa sức sáng tạo, vẽ tranh bằng nước mà không sợ vấy bẩn quần áo, chân tay hay bàn học.
Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu
■ Mọi thắc mắc hay yêu cầu về sản phẩm vui lòng chat trao đổi thông tin cụ thể, sẽ trả lời ngay khi xem tin.
◆ Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng, hãy khen ngợi cửa hàng năm sao,

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô màu nước ma thuật được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tranh Tô màu nước ma thuật được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng