Tượng Mèo Nhảy Múa đáng yêu Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí

12.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng Mèo Nhảy Múa Dễ Thương Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babygym.store Danh mục:
Mua Tượng Mèo Nhảy Múa Dễ Thương Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí Shopee.vn Mua Tượng Mèo Nhảy Múa Dễ Thương Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí Shopee.vn Mua Tượng Mèo Nhảy Múa Dễ Thương Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng Mèo Nhảy Múa đáng yêu Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tượng Mèo Nhảy Múa đáng yêu Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí

✅ ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
🔹 Tượng Mèo Nhảy Múa Được làm từ vật liệu PVC rất tốt thân thiện với môi trường, không không tốt, không gây hại cho các bé nhỏ.
🔹 Với chế tác mèo nhảy múa sáng tạo, vui nhộn, là phụ kiện trang trí hoàn hảo cho bàn làm việc của bạn.
🔹 Bạn có thể dùng làm quà tặng cho các bé em và những người tỏ ra thích thú búp bê.
🔹 Tượng Mèo Nhảy Múa phù hợp cho các bộ sưu tập, trang trí nội thất xe hơi, trang trí bánh kem, hoặc trang trí để bàn.

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🔹 Chiều cao mèo: 5,3 cm
🔹 vật liệu: PVC
🔹 Màu sắc: Có 5 màu: đen, trắng, tam thể, mướp nâu, mướp trắng. người mua đặt từ 2 sản phẩm trở lên shop sẽ giao màu ngẫu nhiên khác nhau. Nếu mọi người muốn lấy nhiều con cùng 1 màu thì vui lòng nhắn tin cho Shop ạ.

🌸Lưu ý khi sử dụng sản phẩm🌸
🍀 Sản phẩm có độ dài rộng nhỏ vì vậy nếu con cho vào miệng dễ dẫn đến hóc dị vật, Ba mẹ nên để mắt tới con khi cho con chơi đồ chơi.
🍀 Các hình ảnh của sản phẩm đều được tự tay chụp. Do thiết bị và ánh sáng khác nhau, màn hình màu sai lệch, sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với ảnh, Quý người mua vui lòng tham khảo ở sản phẩm thật.
🍀 Sản phẩm được đo thủ công, nên độ dài rộng thực tế có thể hơi sai lệch 1 chút không đáng kể mong Quý người mua thông cảm.
🍀 Quý người mua vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm chưa qua sử dụng để được giải quyết đổi/trả hàng.

🌸Chính sách bán hàng của Shop🌸
✔️ Với phương châm: “người mua như người thân”, đến với BabyGym Store người mua sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, được trao đổi thông tin cụ thể những món đồ chơi đẳng cấp – không gây hại – Phù hợp với độ tuổi của con.
✔️ Tất cả các đơn hàng trước khi giao sản phẩm đều sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, chắc chắn trải nghiệm tốt nhất cho người mua.
✔️ 100% đơn hàng đều có quà tặng kèm (kể cả đơn 1k).

🌸bảo đảm của Shop🌸
✔️ Sản phẩm luôn được lựa chọn kỹ càng: vật liệu không gây hại với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
✔️ Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu.
✔️ người mua được phép đổi trả trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng nếu không hài lòng về sản phẩm.
✔️ Sản phẩm còn đặt được hàng tức là kho còn hàng.
✔️ Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc.

⭐️ BabyGym Store – Top 1 sản phẩm đồ chơi giáo dục sớm ⭐️
#dochoi #dochoitreem #dochoichobe #dochoigiaoduc #dochoivandong #quatangchobe #meokhienghom #meokhiengquantai #tuongmeo #tuongmeonhaymua #meonhaymua #tuongtrangtri #tuongmeomini #tuongmeotrangtri

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng Mèo Nhảy Múa đáng yêu Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tượng Mèo Nhảy Múa đáng yêu Vui Nhộn – Tượng Mèo Khiêng Hòm Trang Trí được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng