Balo gấu phản quang chống thấm nước, nhiều ngăn đựng sách vở và đồ dùng học tập cho người sử dụng trai và bé gái từ 6 đến 14 tuổi

139.055 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Balo gấu phản quang chống thấm nước, nhiều ngăn đựng sách vở và đồ dùng học tập cho bé trai và bé gái từ 6 đến 14 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreemgiare103 Danh mục:
Mua Balo gấu phản quang chống thấm nước, nhiều ngăn đựng sách vở và đồ dùng học tập cho bé trai và bé gái từ 6 đến 14 tuổi Shopee.vn Mua Balo gấu phản quang chống thấm nước, nhiều ngăn đựng sách vở và đồ dùng học tập cho bé trai và bé gái từ 6 đến 14 tuổi Shopee.vn Mua Balo gấu phản quang chống thấm nước, nhiều ngăn đựng sách vở và đồ dùng học tập cho bé trai và bé gái từ 6 đến 14 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Balo gấu phản quang chống thấm nước, nhiều ngăn đựng sách vở và đồ dùng học tập cho người sử dụng trai và bé gái từ 6 đến 14 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– vật liệu vải Poly-oxford phủ PVC và PU rất tốt.
– Độ tuổi phù hợp Từ 6-14 tuổi.
– độ dài rộng thoải mái cho người sử dụng đựng sách vở: 42x32x20 cm.
– Cặp có form hộp ,chế tác với cấu tạo phù hợp với đường cột sống của bé, cơ chế chống gù hiệu quả.
– Có phát quang bảo vệ bé vào buổi tối, ban đêm.
– vật liệu chống thấm, chống vi khuẩn, chống mùi, chống sốc, thoát khí lưng, quai đeo.
– Quai đeo bền và có khả năng chịu lực tốt, có thể điều chỉnh phù hợp với từng bé.
– Dây kéo và khóa kéo chắc chắn hai bên, kéo mượt mà dễ dàng.
– Phần bên hông chế tác hai túi nhỏ 2 bên để cho người sử dụng đựng bình nước, sữa…
– Sản phẩm có 4 màu, người mua chat để chọn màu hoặc shop giao ngẫu nhiên ạ.
– Cặp balo chống gù lưng dáng hộp có đệm lưng chế tác thông minh, gân nổi, giảm thiểu tình trạng đau nhức, khó chịu ở vai hay lưng, để bé thoải mái ngay cả khi phải đeo balo trong thời gian dài.
– cân nặng nhẹ cùng lớp đệm cột sống không gây hại đã được kiểm định và chứng nhận chắc chắn yêu cầu sức khỏe, cặp sẽ giúp hạn chế tình trạng vẹo sống lưng và xương vai ở bé.
– Phần đệm lưng được chế tác áp vào lưng không bị lộ, không làm bé khó chịu, thấm hút mồ hôi tốt, có đệm êm giúp giảm sức nặng của đồ trên vai cho các bé, tránh bị chảy xệ vai và chế tác tấm đệm giúp lưng không bị gù.
– Kiếu dáng cặp chế tác hình hộp nên rất dễ đóng mở , ngăn chứa rộng rãi cho người sử dụng yêu tha hồ mang cặp sách tới trường.
#balo #dihoc #capsach #chonggu #phanquang #balogau #khaigiang #betrai #begai

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Balo gấu phản quang chống thấm nước, nhiều ngăn đựng sách vở và đồ dùng học tập cho người sử dụng trai và bé gái từ 6 đến 14 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Balo gấu phản quang chống thấm nước, nhiều ngăn đựng sách vở và đồ dùng học tập cho người sử dụng trai và bé gái từ 6 đến 14 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1