Bộ đồ chơi rút gỗ / Domino size to 48 thanh

74.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi rút gỗ / Domino size to 48 thanh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: minq_1703 Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi rút gỗ / Domino size to 48 thanh Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi rút gỗ / Domino size to 48 thanh Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi rút gỗ / Domino size to 48 thanh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi rút gỗ / Domino size to 48 thanh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI RÚT GỖ

Bộ đồ chơi không còn xa lạ đối với cả trẻ em và người lớn. Giúp xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Ngoài ra còn giúp các bạn nhỏ rèn luyện trí thông minh, sự khéo léo và tính cẩn thận, kiên nhẫn.

Được làm bằng gỗ 100%, gia công tỉ mỉ, mượt mà từng phần riêng lẻ, không dăm gỗ, không gây hại khi cho người sử dụng chơi

1 bộ bao gồm: 48 thanh đánh số, 4 con xúc xắc.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi rút gỗ / Domino size to 48 thanh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi rút gỗ / Domino size to 48 thanh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1