Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Galaxy BằNg ThéP Không Gỉ, NhiềU MàU

71.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Galaxy BằNg ThéP Không Gỉ, NhiềU MàU cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: youjing04.vn Danh mục:
Mua Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Galaxy BằNg ThéP Không Gỉ, NhiềU MàU Shopee.vn Mua Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Galaxy BằNg ThéP Không Gỉ, NhiềU MàU Shopee.vn Mua Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Galaxy BằNg ThéP Không Gỉ, NhiềU MàU Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Galaxy BằNg ThéP Không Gỉ, NhiềU MàU rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: 1. Đây là một đồng xu quay có độ dài rộng bỏ túi với hình ảnh không gian ba chiều phổ biến, được bao bọc dưới nhựa trong suốt, mang lại cho nhau trạng thái thực sự của không gian! Khi các sản phẩm xoay, mỗi sản phẩm đều có một mẫu khác nhau với quang học hấp dẫn, như thể bạn thực sự nhìn ra vào không gian.
2. Sản phẩm được đánh bóng bằng tay, kết hợp với nhựa thủ công rất tốt và kim loại thép không gỉ, để sản phẩm có thể thể hiện tình trạng đẹp mắt của thiên hà và bầu trời đầy sao trên máy tính để bàn, đồng thời nâng cao hình ảnh ba chiều!
3. Chơi sản phẩm: Dễ dàng trỏ và xoay bằng tay của bạn, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những khoảnh khắc nhàm chán trong ngày. Vì cảm giác và kỹ năng, bàn tay không ổn định lúc đầu, và cần thực hành nhiều hơn để tìm cảm giác và kỹ năng để tối đa hóa tuổi thọ và độ ổn định của pin.
4. Tốt cho cửa hàng: Nó có thể được xây dựng cho nhiều người tỏ ra thích thú không gian, người sáng tạo, trí thông minh và bất kỳ ai muốn giải phóng sự sáng tạo và trí tưởng tượng bên trong của họ. Ngoài ra, nó giúp duy trì sự tập trung, giúp chúng ta giải phóng căng thẳng và giảm mệt mỏi.
5. vỏ sản phẩm: Sản phẩm tinh tế, chẳng hạn như độ dài rộng đồng xu, đặt trong túi da nhỏ, dễ dàng mang theo, có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Thông tin phần riêng lẻ
vật liệu: thép không gỉ
Màu sắc: Như hiển thị

Gói bao gồm
1 X đồ chơi giải nén ngôi sao

Ghi chú:
1.Vui lòng cho phép chênh lệch 0,5-1 inch do đo thủ công. (1 inch = 2,54cm)
2.Màu sắc của các sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh niêm yết do màn hình máy tính khác nhau,
3.Cảm ơn sự thông cảm của bạn.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Galaxy BằNg ThéP Không Gỉ, NhiềU MàU được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con Quay Đồ Chơi Fidget Spinner Galaxy BằNg ThéP Không Gỉ, NhiềU MàU được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1