ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN – SIÊU NGỘ NGHĨNH cho người sử dụng

169.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN – SIÊU NGỘ NGHĨNH CHO BÉ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vdstore7 Danh mục:
Mua ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN - SIÊU NGỘ NGHĨNH CHO BÉ Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN - SIÊU NGỘ NGHĨNH CHO BÉ Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN - SIÊU NGỘ NGHĨNH CHO BÉ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN – SIÊU NGỘ NGHĨNH cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN – SIÊU NGỘ NGHĨNH cho người sử dụng
☘️ Biến hóa đất nặn thành Mỳ, Kẹo Bánh, Kem, và vô số hình mẫu lý tưởng khác như cây cối, hoa lá,….
☘️ Chú Bò sữa làm từ nhựa ABS tinh khiết siêu bền không gây kích ứng cho người sử dụng.
————————————
🍄🍄🍄 THÔNG TIN SẢN PHẨM 🍄🍄🍄
✅ Sản phầm bao gồm:
+ Hộp đựng độ dài rộng: 25 x 17 x 11 cm
+ 1 chú bò sữa độ dài rộng: 18 x 12 x 9cm
+ 8 hộp đựng 8 màu đất nặn khác nhau. vật liệu cực kỳ thích, dẻo, ko mùi, không gây hại. Có thể phối màu khi trộn các mẩu đất nặn với nhau và vo đều sẽ ra màu mong muốn.
+ 19 công cụ tạo hình bao gồm: 4 khuôn, thìa, dĩa, đĩa, cốc, đua…v.v
————————————
🍄🍄🍄 LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM 🍄🍄🍄
🍀Đất nặn thông minh đủ màu sắc tuyệt đẹp, được làm từ nguyên liệu tự nhiên không gây hại, không không tốt, không dính tay, tự khô.
🍀Các dụng cụ đi kèm để nhào nặn hay cắt đất nặn như dao, nĩa, khuôn…được mài nhẵn, làm nhỏ gọn, vừa với tay bé để dễ cầm, nắm khi sử dụng.
🍀Đồ Chơi giúp bé phát huy được khả năng trí thông minh, sáng tạo nâng cao khả năng trí thông minh hơn. Bên cạnh đó, khi chơi đồ chơi sẽ rèn luyện cho người sử dụng đôi tay khéo léo cùng tính tỉ mỉ, cẩn thận.
🍀 Giúp bé làm quen và nhận biết với các dụng cụ trong việc nấu ăn nội trợ trong nhà.
🍀Đồ Chơi thích hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên.
——————————
Chính sách ĐẶC BIỆT cho người mua mua sản phẩm ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA tại VD STORE:
1) bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
2) Không giao sai mẫu, giao thiếu sản phẩm, thiếu số miếng ghép, thiếu số phần riêng lẻ, sai khác với các thông tin giới thiệu trong sản phẩm. chắc chắn 100% các sản phẩm trước khi giao hàng được kiểm tra kỹ lượng.
3) Hình thức bọc: Sản phẩm được bọc hộp carton của nhà sản xuất, bọc bên ngoài là chống sốc nhiều lớp, lớp ngoài cùng sẽ là hộp carton quấn nhiều lớp băng keo. chắc chắn 100% không gây hại khi ship hàng xa.
4) Đổi trả miễn phí theo đúng 100% chính sách bán hàng của Shopee. người mua có thể yên tâm mua sắm tại VD STORE.

kết nối:
📷 Inbox : https://www.facebook.com/VDStoreVN/
📷 Email: [email protected]
#dochoi #dochoithongminh #maylamkem #datnan #Đồ_chơi_đất_nặn #Đất_nặn #Đất_nặn_cho_bé #đồ_chơi_đất_nặn #đất_nặn #đất_nặn_cho_bé #Đồ_chơi_đất_sét #đất_sét #đất_nặn_an_toàn #datnanantoan #maylamkemantoan
#dochoigiaoduc #dochoivandong #dochoigiare #VDStoreVN

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN – SIÊU NGỘ NGHĨNH cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN BÒ SỮA TẠO HÌNH THEO KHUÔN – SIÊU NGỘ NGHĨNH cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Cửa hàng

1