Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn 130Cm.

636.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn 130Cm. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: quahot.vn Danh mục:
Mua Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn 130Cm. Shopee.vn Mua Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn 130Cm. Shopee.vn Mua Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn 130Cm. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn 130Cm. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn – Gấu bông Là sự lựa chọn hoàn hảo trong mỗi dịp lễ đặc biệt như ngày sinh nhật, ngày lễ tình yêu, ngày kỉ niệm và cũng là món quà tuyệt vời nhất cho các cặp đôi.

Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn
​- độ dài rộng: 130x42x30cm
– cân nặng: 3.7kg
– Sản xuất: Trung Quốc
– nguồn gốc sản phẩm: USA
– vật liệu: Bông PP thân thiện với môi trường và không không tốt.

Những chú Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn đáng yêu vừa đẹp vừa độc đáo được khá nhiều người tỏ ra thích thú từ những em nhỏ, những bạn nữ cho đến những người lớn tuổi… làm quà tặng để bày tỏ những cảm xúc, tâm sự trong cuộc sống.
Cũng giống như những bộ phim như Goblin hay Hoa Du Ký. Bộ phim Mickey vô cùng đáng yêu.
Chính là chú thú bông đang được rất nhiều người săn lùng hiện nay đã được fan của bộ phim săn đón rất nhiều.
Cùng với tình tiết Nó đã càng khiến cho trở lên đáng yêu hơn.

@QuaHot.Vn – @ThuBong – @Mickey – @Deal
#QuaHot.Vn – #ThuBong – Mickey – #Deal

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn 130Cm. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Gấu Bông Chuột Mickey Siêu Lớn 130Cm. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1