🚛 FreeShip🆓 Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh-Bảng tập vẽ cho người sử dụng 8.5 inch

69.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 🚛 FreeShip🆓 Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh-Bảng tập vẽ Cho Bé 8.5 inch cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tiemdochoithongminh Danh mục:
Mua 🚛  FreeShip🆓 Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh-Bảng tập vẽ Cho Bé 8.5 inch Shopee.vn Mua 🚛  FreeShip🆓 Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh-Bảng tập vẽ Cho Bé 8.5 inch Shopee.vn Mua 🚛  FreeShip🆓 Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh-Bảng tập vẽ Cho Bé 8.5 inch Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 🚛 FreeShip🆓 Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh-Bảng tập vẽ cho người sử dụng 8.5 inch rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Bảng viết thông minh giúp cho người sử dụng có sự sáng tạo trí thông minh
1. Bảng xóa không không tốt và thân thiện với môi trường và lành mạnh: có thể được sử dụng làm đồ chơi giáo dục sớm, bảng chính tả, giấy tính toán, bảng vẽ, bảng tin …

2, không dầu, không mực, không bụi, sơn áp lực, loại bỏ một nút bấm, bảo vệ môi trường, sức khỏe, chống rơi.

3, tái sử dụng, tiết kiệm tài nguyên, cứu 10 cây 10 tuổi trong cuộc sống, thêm màu xanh vào trái đất …

Chức năng và chức năng

Một: sử dụng như một bảng tin gia đình, tin nhắn gia đình, nhắc nhở gia đình và có thể giúp trẻ học.

Thứ hai: hồ sơ kinh doanh của nhân viên văn phòng, lên lịch công việc, ghi chép các mục và ghi nhớ công việc, biên bản cuộc họp, tin nhắn, v.v.

Thứ ba: Là một công cụ giao tiếp hàng ngày cho người điếc và người già, người điếc chia sẻ ý tưởng của họ thông qua máy tính bảng.

Bốn: Là một mô hình cho các bé học viết và vẽ, tự do viết, vẽ, vẽ graffiti, toán học, từ nhớ và luyện viết.

Cách sử dụng
1. Sử dụng bút của máy tính bảng điện tử để viết và vẽ, và độ dày của các đường được tạo ra bởi các áp lực bút khác nhau là khác nhau.
2. Nhấn nút Xóa để xóa nội dung của máy tính bảng.
3. thay pin rễ dàng mã pin CR 2032 , pin đồng hồ pin cúc mua vpp hoăch quán đồng hộ ,tạp hoá có ,có thể thự thay dễ dàng
SĐT/zalo 0962617020
#bảng_vẽ, #bảng_vẽ_điện tử, #bảng_vẽ_wacom, #bảng, #bảng_vẽ_máy_tính, #bảng_vẽ_thông_minh, #bảng_vẽ_thủ_công, #mỹ_thuật, #cờ_tỷ_phú, #bang_ve_thong_minh, #bảng_vẽ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 🚛 FreeShip🆓 Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh-Bảng tập vẽ cho người sử dụng 8.5 inch được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 🚛 FreeShip🆓 Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh-Bảng tập vẽ cho người sử dụng 8.5 inch được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1