Bóng nhựa cho người sử dụng phi 10cm

90.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng nhựa cho bé phi 10cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mynhanthuong Danh mục:
Mua Bóng nhựa cho bé phi 10cm Shopee.vn Mua Bóng nhựa cho bé phi 10cm Shopee.vn Mua Bóng nhựa cho bé phi 10cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng nhựa cho người sử dụng phi 10cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cơ sở chuyên sản xuất bóng (banh) nhựa đồ chơi cho người sử dụng tại TpHCM. Bóng nhựa phi 10cm nhiều màu có độ đàn hồi vừa phải không cứng quá và cũng không mềm quá
Loại banh đường kính 8cm – 1kg được khoảng 44 trái, Loại đường kính 10cm – 1kg được khoảng 23 trái. Một trái banh 10cm có cân nặng 22gr, banh trên thị trường có nhiều loại là hàng nhập của Trung Quốc trọng lương chỉ 16 -18gr và có độ dài rộng mỏng, dễ bị bẹp khi bé ngồi lên. mọi người muốn mua hàng vui lòng chat với shop để chọn size và số lượng để shop tạo combo cho người mua.
Đt/zalo: 0349112159
#bongnhua #banhnhua #nhabong #bóng #bóngnhựanhàbanh #đồchơibóngnhựa #lềubóng #bóngnhựagiárẻ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng nhựa cho người sử dụng phi 10cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bóng nhựa cho người sử dụng phi 10cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1