1Set Kid Sucker Sticky Ball Toy Outdoor Sports Catch Ball Game Throw And Catch

92.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 1Set Kid Sucker Sticky Ball Toy Outdoor Sports Catch Ball Game Throw And Catch cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidtoys.vn Danh mục:
Mua 1Set Kid Sucker Sticky Ball Toy Outdoor Sports Catch Ball Game Throw And Catch Shopee.vn Mua 1Set Kid Sucker Sticky Ball Toy Outdoor Sports Catch Ball Game Throw And Catch Shopee.vn Mua 1Set Kid Sucker Sticky Ball Toy Outdoor Sports Catch Ball Game Throw And Catch Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 1Set Kid Sucker Sticky Ball Toy Outdoor Sports Catch Ball Game Throw And Catch rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.Chất lượng không gây hại: Đồ chơi bóng dính được làm bằng vật liệu ABS, bề mặt nhẵn, không không tốt, không gờ, màu sắc tươi sáng, có thể thúc đẩy sự quan tâm của trẻ và cho phép trẻ hiểu màu hơn.
2.Dễ chơi: Vợt và bóng có chế tác, độ bám dính tốt, bóng không bị trượt và chống lại sẽ không quá lớn, bóng có thể được kéo ra bằng một lực nhỏ.
3.độ dài rộng có thể điều chỉnh: mặt sau củaracket có dây đai điều chỉnh, phù hợp với các kích cỡ lòng bàn tay khác nhau.
4.Xã hội: đồ chơi bóng đá có thể chơi một mình hoặc với các em khác để cải thiện kỹ năng xã hội của trẻ.

thông tin giới thiệu:
Trẻ em có thể rèn luyện sự phối hợp tay, chân và mắt trong đồ chơi ném, cải thiện khả năng thể thao và thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí tuệ.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: ABS
Màu sắc: Đỏ + Xanh lá cây

Gói hàng bao gồm:
2 * giống yến mạch
1 * bóng

Lưu ý:
1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. cửa hàng chắc chắn kiểu dáng giống như hình ảnh.
2. Do kỹ thuật đo lường cá nhân là khác nhau, có thể có 1-3 cm lỗi vật lý. Cảm ơn bạn!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 1Set Kid Sucker Sticky Ball Toy Outdoor Sports Catch Ball Game Throw And Catch được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 1Set Kid Sucker Sticky Ball Toy Outdoor Sports Catch Ball Game Throw And Catch được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1