Đồ chơi thông minh cho người sử dụng gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho các bé bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS

60.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thông minh cho bé gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho trẻ bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: topkids.store Danh mục:
Mua Đồ chơi thông minh cho bé gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho trẻ bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS Shopee.vn Mua Đồ chơi thông minh cho bé gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho trẻ bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS Shopee.vn Mua Đồ chơi thông minh cho bé gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho trẻ bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thông minh cho người sử dụng gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho các bé bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi thông minh cho người sử dụng gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho các bé bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

– Đồ chơi thông minh cho người sử dụng là đồ chơi bằng gỗ, với nhiều hình dạng khác nhau. Nhằm khuyến khích trẻ em thám hiểm độc lập, tháo vát và thực dụng trong thế giới xung quanh.

– Đồ chơi montessori cho người sử dụng 1 2 3 tuổi được chế tác để dạy cho các bé một kỹ năng hoặc khái niệm tập trung, sáng tạo và có nhiều cấp độ thử thách. Điều này giúp xây dựng nền tảng cho việc học tập và giao tiếp thiết yếu sau này.

– Đồ chơi gỗ montessori được coi như là đồ chơi giáo dục sớm giành cho các bé em. Trẻ có thể vừa chơi vừa học, vừa phát triền trí thông minh, nhận biết, nhanh tay, nhanh mắt. Bộ ĐỒ CHƠI THÔNG MINH này được làm chủ yếu từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, không gây hại, hấp dẫn đối với trẻ em.

– Đồ chơi cho người sử dụng montessori đa dạng các loại kỹ năng, đồ chơi gỗ này gồm: Các loại nhạc cụ (âm thanh), bộ xếp hình khối (không gian) và thời gian.

– Đồ chơi montessori nếu mỗi trẻ đều sở hữu trọn bộ 9 món ĐỒ CHƠI GỖ này, thì cha mẹ có thể yên tâm. Vì đây là một lựa chọn đúng. BỘ XẾP HÌNH đồ choi thông minh này được làm bằng gỗ tự nhiên kiểu dáng đẹp được phủ lớp sơn rất tốt không gây hại, sẽ giúp cho người sử dụng nâng cao khả năng trí thông minh , khả năng quan sát, giúp tăng khả năng tập trung, sự kiên trì của trẻ. Đây là bộ đồ chơi thông minh cho các bé được tỏ ra thích thú nhất hiện nay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chất liêu: Gỗ
Bộ sản phẩm ĐỒ CHƠI THÔNG MINH cho người sử dụng gồm:
1. Xếp hình gạch Tetris – độ dài rộng: 27x18cm
2. Xếp hình Tangram Uẩn – độ dài rộng: 14x14cm
3. Hộp đập bóng gỗ – độ dài rộng: 11*11*6 cm
4. Thả hình khối gỗ cơ bản – Kích thước : 11.5*11.5cm
5. Luồn hạt gỗ luyện tay cho người sử dụng – độ dài rộng : 12*9cm
6. Tháp gỗ cầu vồng – Kích thước : 15*7.5cm
7. Đồng hồ gỗ xỏ dây – độ dài rộng : 17.5*17.5cm
8. Đàn gỗ Xylophone cho người sử dụng – độ dài rộng : 14*12*2cm
9. Sâu gỗ uốn dẻo – Kích thước : 17*3cm

bảo đảm
– Sản phẩm ĐỒ CHƠI THÔNG MINH cho người sử dụng 100% giống thông tin giới thiệu
– vật liệu gỗ không gây hại 100% dành cho các bé em
– Sản phẩm đạt chuẩn các yêu cầu về sức khỏe dành cho các bé em
– Hoàn tiền nếu BỘ ĐỒ CHƠI GỖ cho người sử dụng không giống thông tin giới thiệu của shop
– Chấp nhận hoàn hàng khi không đúng size, mẫu, độ dài rộng
– Ship COD toàn quốc
– Ship Now, Grap hỏa tốc tại Hà Nội
– TOPKIDS cho phép đổi trả sản phẩm trong 07 ngày nếu phát hiện lỗi
————————————————————————————————–
TOPKIDS là shop đồ chơi trẻ em: chuyên cung cấp các đồ chơi giành cho các bé em giá rẻ nhất thị trường như:
Đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ráp, đồ chơi lego, đồ chơi ghép hình, đồ chơi mô hình, đồ chơi trí thông minh sáng tạo, đồ chơi cho người sử dụng trai, đồ chơi cho người sử dụng gái, đồ chơi tranh ghép, đồ chơi gỗ, đồ chơi montessori

#dochoigomontessori #dochoigothongminh #dochoichobe #dochoitreem #dochoithongminh #dochoithongminhchobe #dochoigo #dochoigiaoducsom #dochoimontessori #dochoimontessorichobe1tuoi #dochoithongminhchotre #dochoigochobe #topkids #dochoichobegai1tuoi #dochoithongminhchobe1tuoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi thông minh cho người sử dụng gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho các bé bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi thông minh cho người sử dụng gái bé trai 1 2 3 tuổi montessori, đồ choi cho các bé bằng gỗ combo 4 5 6 7 8 9 món TOPKIDS được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cửa hàng

1