Đất nặn không gây hại làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho người sử dụng sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô

65.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất nặn an toàn làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho bé sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoihakids Danh mục:
Mua Đất nặn an toàn làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho bé sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô Shopee.vn Mua Đất nặn an toàn làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho bé sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô Shopee.vn Mua Đất nặn an toàn làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho bé sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất nặn không gây hại làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho người sử dụng sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đất nặn không gây hại làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho người sử dụng sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô

* THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐẤT NẶN không gây hại cho người sử dụng:
– Số lượng: theo từng combo, mỗi hũ màu nặng 60g đất nặn
– Màu sắc: Đỏ, hồng, cam, vàng,trắng , xanh lá, xanh dương, tím, nâu và đen
– nguyên liệu: bột mì, màu dành cho thực phẩm không gây hại
– Sản phẩm sản xuất bởi: doanh nghiệp CP Vijago Việt Nam
– Phù hợp cho các bé từ 2 tuổi.

* TÍNH NĂNG ĐẤT NẶN không gây hại cho người sử dụng:
– Đất nặn giúp bé nâng cao khả năng lực tay: nâng cao khả năng lực tay hay nói chung là nâng cao khả năng thể chất ở trẻ rất quan trọng, chúng đem đến cho các bé cơ hội được vận động hay tập thể dục ngay cả trong nhũng giờ phút giải lao, thư giản ngay trong nhà.
– Rèn luyện óc sáng tạo: đất nặn giúp bé hoàn toàn tự do tạo hình các nhân vật, đồ vật hay bất cứ thứ gì mà bé muốn. Những món đồ đó có thể là mô phỏng từ thực tế hoặc được chính các bé sáng tạo ra, và thể hiện bằng tài năng nhào nặn của mình.
– nâng cao khả năng giác quan: Việc bé chơi với đất nặn, đất sét tự khô không chỉ đơn thuần là tập thể dục tay và rèn luyện óc sáng tạo, chúng còn tăng khả năng cảm nhận và rèn luyện giác quan hết sức tự nhiên.chạm, nhào và nặn phần đất sét trước mặt, tiếp xúc với độ mềm, dẻo hay độ dính, mềm cứng khác nhau của các phần đất nặn, gia tăng phần cảm nhận về xúc giác.
– Chưa dừng ở đấy Đất Nặn không gây hại có mùi thơm dịu nhẹ, có thể gây hưng phấn và thúc đẩy sự vui vẻ của bé, đồng thời gợi cho người sử dụng các liên tưởng từ mùi thơm tới màu sắc. Dạng như màu vàng sẽ là mùi chanh hay màu cam có hương thơm của loại hoa quả tương ứng.
– Đất sét tự khô còn giúp cho người sử dụng nhận diện màu sắc tốt hơn cũng như giúp các em nhỏ tự học cách phối thức các màu sắc theo ý thích.

* HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ĐẤT NẶN không gây hại cho người sử dụng:
– Đậy kín nắp hộp sau khi chơi, bảo quản ở nhiệt độ phòng cho thời gian chơi tốt nhất là 6 tháng sau ngày mở nắp.

* HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC ĐẤT NẶN CŨ:
– Bột sau thời gian chơi lâu có dấu hiệu cứng lại, và bị khô nhẹ, bạn nhỏ 1 vài giọt nước và nhào lại một lúc bột mềm có thể chơi được bình thường.

* ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC HÀ KIDS bảo đảm:
– Chọn lọc sản phẩm khắt khe, đóng gói sản phẩm chắc chắn và kiểm tra trước khi giao hàng
– Sản phẩm đúng hình, đúng thông tin giới thiệu
– Sản phẩm lỗi (do nhà sản xuất) được đổi 1-1 trong 3 ngày đầu (mọi người VUI LÒNG QUAY VIDEO KHI MỞ HÀNG để làm bằng chứng)
– Mức giá hợp lý nhất

LƯU Ý :
– mọi người nhận được hàng nếu có thắc mắc vui lòng inbox lại shop trước khi đánh giá sản phẩm.
– người mua nhận hàng ĐÁNH GIÁ SHOP 5 SAO KÈM HÌNH ẢNH SHOP SẼ CÓ ƯU ĐÃI CHO ĐƠN HÀNG TIẾP THEO.

#datnan #datnanantoanchobe #dat #datnanplaydoh #datnantukho #datsettukho #datset #datsetnhat #datsettukho36mau #datsetkho #setdatsettukho #datnanchobe #dochoidatnan #datsetnhe #dochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đất nặn không gây hại làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho người sử dụng sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đất nặn không gây hại làm từ bột mì chính hãng Vijago Việt Nam không dính tay cho người sử dụng sáng tạo, đồ chơi đất sét tự khô được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1