Hộp trí thông minh cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn trí thông minh, kĩ năng cho các bé – Hapi Home

199.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp tư duy cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn tư duy, kĩ năng cho trẻ – Hapi Home cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hapihomevietnam Danh mục:
Mua Hộp tư duy cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn tư duy, kĩ năng cho trẻ - Hapi Home Shopee.vn Mua Hộp tư duy cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn tư duy, kĩ năng cho trẻ - Hapi Home Shopee.vn Mua Hộp tư duy cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn tư duy, kĩ năng cho trẻ - Hapi Home Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp trí thông minh cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn trí thông minh, kĩ năng cho các bé – Hapi Home rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hộp trí thông minh cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn trí thông minh, kĩ năng cho các bé – Hapi Home

Lấy cảm hứng từ câu chuyện nhiều người biết đến với trẻ em toàn thế giới #CÔ_BÉ_QUÀNG_KHĂN_ĐỎ, Bộ thẻ trí thông minh với 62 đồ chơi chia thành các cấp độ từ dễ đến khó thực sự đã “giải cứu” rất nhiều các bậc cha mẹ trong mùa dịch này.
Thẻ dày, cán bóng kèm bút dạ có mút xóa nên trẻ có thể viết, vẽ rồi xóa và chơi lại nhiều lần nên cực kỳ tiết kiệm nữa đấy các bậc cha mẹ ạ.
Chưa kể, hộp đựng được cách điệu thành sân khấu đi kèm với bộ rối que vô cùng thú vị, hấp dẫn với trẻ em.
——————–
🎗31 thẻ (62 đồ chơi)
🎗01 bộ rối que gồm 5 con rối
🎗03 thẻ bối cảnh
🎗01 bộ decan trang trí sân khấu rối
🎗01 học liệu + đáp án
🎗03 bộ sticker bóc dán
🎗01 bút dạ
🎗01 mút lau
————-
💚Bộ thẻ trí thông minh được chia thành các chủ đề như: số đếm, số lượng, phép cộng, tìm chữ, ghép vần, luyện nét, tinh mắt, mê cung, logic,… Trong mỗi chủ đề lại được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó để trẻ tiếp cận rồi thành thạo và nâng cao trí thông minh cũng như kỹ năng của mình.
💚Trẻ được vừa chơi vừa học một cách thích thú và vui vẻ. Các thẻ đồ chơi đều được chế tác sinh động, bắt mắt kèm theo lời dẫn, câu chuyện đáng yêu. . Đặc biệt thẻ có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, tiết kiệm và đáp ứng nhu cầu được chơi đi chơi lại của trẻ do vật liệu chống nước dễ lau kèm bút, khăn xóa.

Sản phẩm của HAPI Home luôn chắc chắn:
1. Sản phẩm chắc chắn chất lượng, sản phầm như hình ảnh shop đăng
2. 100% hàng chính hãng
3. Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi theo quy định của shopee

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp trí thông minh cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn trí thông minh, kĩ năng cho các bé – Hapi Home được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hộp trí thông minh cô bé quàng khăn đỏ kèm học liệu Cánh Diều, đồ chơi đóng vai rèn trí thông minh, kĩ năng cho các bé – Hapi Home được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Cửa hàng

1