Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Opposites

97.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Opposites cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: buyfastcart Danh mục:
Mua Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Opposites Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Opposites Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Opposites Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Opposites rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
Hộp vuông: 16 x 16 x 5 (cm) có nắp đậy
Bộ thẻ: 20 miếng ghép thẻ đôi tìm hiểu về tính chất đối lập
độ dài rộng thẻ: 6×6 (cm)
Sticker thưởng
Hướng dẫn cho các bậc cha mẹ

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
Thương hiệu: MyndToys Singapore
Sản xuất: Tại Việt Nam
Độ tuổi: 2+
– My First Puzzle – Opposites gồm 20 miếng ghép thẻ đôi dành cho người sử dụng từ 2 tuổi, giúp bé tìm hiểu và ghi nhớ về 20 tính chất đối lập của sự vật, hiện tượng trong cuộc sống cùng với 20 từ ngữ tiếng Anh tương ứng.
– Bộ đồ chơi vừa giúp bé học hỏi thêm nhiều điều thú vị của cuộc sống xung quanh chúng ta, vừa rèn cho người sử dụng kỹ năng khéo léo phối hợp giữa tay và mắt khi tìm những tấm thẻ đúng cặp ghép với nhau. Ba mẹ hãy an tâm vì những tấm thẻ được chế tác bằng vật liệu giấy đẹp và uy tín, độ dày vừa phải và dựa trên nghiên cứu khoa học sao cho vừa vặn và phù hợp với đôi bàn tay nhỏ nhắn của bé.
– Thông qua những tấm thẻ với hình vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, gần gũi với bé, ba mẹ có thể kể cho người sử dụng nghe thêm những câu chuyện thú vị làm bé cảm thấy hứng thú và giúp tăng khả năng phản xạ và khả năng ngôn ngữ cho người sử dụng.
#xephinhmyndtoys #myndtoys #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoithongminh #dochoichobe #dochoitreem #toysforkids #toys #bộxếphình #đồchơixếphình #đồchơimyndtoys #bộxếphìnhmyndtoys #đồchơigiáodục #đồchơitrítuệ #puzzle #đồchơithôngminh #đồchơichobé #xếphình #đồchơitrẻem #myfirstpuzzle #thẻghépđôi #thẻghéphình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Opposites được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Opposites được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1