Game House Play Tent Fire Truck Police Bus Foldable Pop Up Toy Playhouse

340.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Game House Play Tent Fire Truck Police Bus Foldable Pop Up Toy Playhouse cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidtoys.vn Danh mục:
Mua Game House Play Tent Fire Truck Police Bus Foldable Pop Up Toy Playhouse Shopee.vn Mua Game House Play Tent Fire Truck Police Bus Foldable Pop Up Toy Playhouse Shopee.vn Mua Game House Play Tent Fire Truck Police Bus Foldable Pop Up Toy Playhouse Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Game House Play Tent Fire Truck Police Bus Foldable Pop Up Toy Playhouse rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
tính chất:
1. Lều của cửa hàng có nhiều khu vực hình vuông hơn để trẻ em chơi. Thích hợp cho nhiều trẻ em, để bé trai và bé gái chơi trong lều đồ chơi nhà chơi lớn này.
2. Lều của cửa hàng có cửa sổ lưới để trẻ em chơi một cách không gây hại và thông gió. Chọn sự không gây hại trước cho con bạn.
3. Sử dụng lều này để trẻ em đi ngủ vào ban đêm hoặc ngủ trưa vào ban ngày và sử dụng nó như một món đồ chơi cho các bé em để đóng một vai trò trong việc cứu hộ khẩn cấp.
4. Sử dụng vật liệu không gây hại, không chứa chì hoặc phthalates, vì vậy lều của cửa hàng có thể không gây hại cho con bạn chơi trong vô số giờ.
5. Trẻ em cũng có thể chơi với cha mẹ chúng và bắt đầu tuổi thơ vui vẻ và sáng tạo.

thông tin giới thiệu:
Có rất nhiều cách để chơi trong lều chơi, có thể thúc đẩy trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: Vải Polyester
Độ tuổi:> 2 năm
độ dài rộng: 112 * 72 * 72CM

Gói hàng bao gồm:
1 * trẻ em chơi lều

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. các lỗ nhỏ không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Game House Play Tent Fire Truck Police Bus Foldable Pop Up Toy Playhouse được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Game House Play Tent Fire Truck Police Bus Foldable Pop Up Toy Playhouse được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1