Unlocking Toolbox Wooden Montessori Early Education Unlocking Buckle Locks

728.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Unlocking Toolbox Wooden Montessori Early Education Unlocking Buckle Locks cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidtoys.vn Danh mục:
Mua Unlocking Toolbox Wooden Montessori Early Education Unlocking Buckle Locks Shopee.vn Mua Unlocking Toolbox Wooden Montessori Early Education Unlocking Buckle Locks Shopee.vn Mua Unlocking Toolbox Wooden Montessori Early Education Unlocking Buckle Locks Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Unlocking Toolbox Wooden Montessori Early Education Unlocking Buckle Locks rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.Mặt hàng này có thể được sử dụng trong bất kỳ môi trường giáo dục nào từ lớp Mẫu giáo Montessori đến Trường học tại nhà để nâng cao khả năng sớm học tập.
2.đồ chơi du lịch tốt nhất: Đồ chơi có thể giải trí cho con bạn. Dễ dàng cho các bé em cầm và chơi, Cho dù đó là ở nhà, ở trường học hay trên đường, đó là một lựa chọn tốt. Hoàn hảo để rèn luyện không gian và kỹ năng kiên nhẫn.
3.vật liệu: Được sản xuất từ vật liệu sơn bảo vệ môi trường và không không tốt, phần gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên 100%, không có mùi hóa chất, không có cạnh sắc.
4. Ưu điểm: Giúp tăng trí tưởng tượng và sự phối hợp của trẻ. Cha mẹ chơi với con mình sẽ nâng cao khả năng tương tác và giao tiếp chặt chẽ.
5. Dễ chơi: Đồ chơi này có thể tạo ra những kỷ niệm tuổi thơ tuyệt vời cho dù ở nhà hay trên đường đi trên máy bay và ô tô. Giúp tăng cường trí tưởng tượng và sự phối hợp của trẻ, tuyệt vời cho kỹ năng kiên nhẫn.

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi mở khóa bằng gỗ này có thể giúp tăng trí tưởng tượng và sự phối hợp của trẻ và nó là lựa chọn hoàn hảo cho kỹ năng kiên nhẫn.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: Gỗ
độ dài rộng: 32,5 * 16,5 * 18cm
Danh mục: Mở khóa Đồ chơi mở khóa

Gói bao gồm:
1 * Đồ chơi mở khóa bằng gỗ

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Unlocking Toolbox Wooden Montessori Early Education Unlocking Buckle Locks được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Unlocking Toolbox Wooden Montessori Early Education Unlocking Buckle Locks được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1