Nhà búp bê tự lắp ráp có đèn LED màu hồng độc đáo

352.450 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê tự lắp ráp có đèn LED màu hồng độc đáo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: joy.ode.vn Danh mục:
Mua Nhà búp bê tự lắp ráp có đèn LED màu hồng độc đáo Shopee.vn Mua Nhà búp bê tự lắp ráp có đèn LED màu hồng độc đáo Shopee.vn Mua Nhà búp bê tự lắp ráp có đèn LED màu hồng độc đáo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê tự lắp ráp có đèn LED màu hồng độc đáo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Bộ ngôi nhà búp bê màu hồng 1:24 tự làm có đèn LED làm quà sinh nhật/Giáng Sinh cho người sử dụng

Thông tin phần riêng lẻ:
Mẫu: F88095
vật liệu: Gỗ, vải, giấy, nhựa, v.v…
độ dài rộng: 22*17.5*19.5cm(8.6”x6.8”x7.6”)
Nguồn năng lượng : 2 X Pin AAA (không bao gồm)

Đặc trưng:
– Kiên nhẫn luôn là yếu tố then chốt cho trải nghiệm làm đồ thủ công thu nhỏ.
– Tất cả các sản phẩm nhà búp bê của cửa hàng đều đi kèm với các gói vật liệu, bạn sẽ cần phải làm thủ công để có được khung cảnh thu nhỏ của riêng mình.
– Rất đẹp và cũng là món quà tốt nhất cho con bạn, bạn gái, bạn trai của bạn. Tất cả các sản phẩm cần làm thủ công và quá trình làm rất vui.

Gói hàng bao gồm:
1 X Nhà búp bê (không bao gồm pin và keo dán)

Lưu ý:
– Cảnh báo: Đây là đồ chơi có các bộ phận nhỏ, không thích hợp cho các bé em ưới 3 tuổi.
– Vui lòng cho phép sai số nhỏ 1-3 cm do đo lường thủ công và một chút chênh lệch màu sắc do cách cài đặt màn hình hiển thị khác nhau. Các hình ảnh chỉ để tham khảo, xin vui lòng lấy làm tiêu chuẩn thực tế. Cám ơn bạn đã thông cảm!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê tự lắp ráp có đèn LED màu hồng độc đáo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Nhà búp bê tự lắp ráp có đèn LED màu hồng độc đáo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1