Quả bóng ma thuật biến dạng đĩa bay UFO , đồ chơi thể thao nhiều môn phối hợp dành cho người sử dụng vui chơi

85.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quả bóng ma thuật biến dạng đĩa bay UFO , đồ chơi thể thao nhiều môn phối hợp dành cho bé vui chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lanlankids.official Danh mục:
Mua Quả bóng ma thuật  biến dạng đĩa bay UFO , đồ chơi thể thao nhiều môn phối hợp dành cho bé vui chơi Shopee.vn Mua Quả bóng ma thuật  biến dạng đĩa bay UFO , đồ chơi thể thao nhiều môn phối hợp dành cho bé vui chơi Shopee.vn Mua Quả bóng ma thuật  biến dạng đĩa bay UFO , đồ chơi thể thao nhiều môn phối hợp dành cho bé vui chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Quả bóng ma thuật biến dạng đĩa bay UFO , đồ chơi thể thao nhiều môn phối hợp dành cho người sử dụng vui chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

QUẢ BÓNG MA THUẬT BIẾN HÌNH ĐĨA BAY UFO ĐỒ CHƠI THỂ THAO NHIỀU MÔN PHỐI HỢP DÀNH cho người sử dụng VUI CHƠI
🎃 Thế giới trẻ thơ luôn kỳ diệu và tràn đầy màu sắc, việc cho người sử dụng tiếp xúc và chơi đùa cùng các loại đồ chơi không chỉ giúp các bé có những giờ chơi vui vẻ mà còn giúp hình thành trí thông minh, tăng cường khả năng sáng tạo và nhận biết về thế giới xung quanh. 🤖 Lanlan kids cung cấp đa dạng các loại đồ chơi trong mọi độ tuổi cho người sử dụng trai, bé gái, luôn bên cạnh đồng hành cùng các bé trong quá trình khôn lớn và nâng cao khả năng.

𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕
Tên: Quả bóng ma thuật biến hình đĩa bay UFO
độ dài rộng : độ dài rộng hộp màu 22.5 * 22.5cm, độ dài rộng sản phẩm 15.5 * 15.5 * 15.5CM.
Phân loại : Bóng 3 đèn , Bóng 6 đèn
Màu sắc: Đỏ, Xanh dương, Xanh lá, Hồng
vật liệu: Nguyên liệu ABS thân thiện với môi trường
thông tin giới thiệu gói: vỏ sản phẩm hộp màu, cách chơi đầy đủ màu sắc
Thích hợp cho 3 tuổi trở lên.

Đặc trưng:
Rèn luyện khả năng đáp ứng và thúc đẩy sự nâng cao khả năng của xương.
Bồi bổ cơ thể để thúc đẩy quá trình nâng cao khả năng xương của bé.
Thay đổi tính cách để trẻ hoạt bát, vui vẻ hơn.
Tăng cường khả năng miễn dịch bảo vệ sức khỏe cho các bé.

========================================
LANLAN KIDS
❖ Chuyên cung cấp những sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh, đa dạng, không gây hại, chất lượng.
❖ bảo đảm sản phẩm như hình ảnh.
❖ Đổi/ trả sản phẩm theo chính sách của Shopee (nếu lỗi do nhà sản xuất).
❖ Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và khả năng hiển thị của màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể chênh lệch 3-5% so với hình ảnh hiển thị.
❖ Nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mọi người vui lòng nhắn tin với shop để được giải quyết trước khi để lại bình luận tiêu cực.
❖ Nếu hài lòng về sản phẩm mọi người hãy để lại đánh giá ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ để giúp cửa hàng có động lực phục vụ người mua tốt hơn nữa.
========================================
Thông tin kết nối
🏠 CS1: 1A/15 Tam Giang – TP Hải Dương
🏠 CS2: 30 Minh Khai – TP Hải Dương
☎ Hotline: 0961900989
#bongufo #bongbienhinhufo #bongbep #bongbepbienhinh #bongbiendang #quabongbienhinh #quabongufo #bongbatnhay #dochoivandongchobe #dochoingoaitroi #quabongbienhinhufo #bongbepufo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Quả bóng ma thuật biến dạng đĩa bay UFO , đồ chơi thể thao nhiều môn phối hợp dành cho người sử dụng vui chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Quả bóng ma thuật biến dạng đĩa bay UFO , đồ chơi thể thao nhiều môn phối hợp dành cho người sử dụng vui chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Long Biên, Hà Nội

Cửa hàng

1