Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Animals and Colors

97.200 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Animals and Colors cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: buyfastcart Danh mục:
Mua Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Animals and Colors Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Animals and Colors Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Animals and Colors Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Animals and Colors rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
Hộp vuông: 16 x 16 x 5 (cm) có nắp đậy
Bộ thẻ: 20 miếng ghép thẻ đôi màu sắc và động vật
Sticker thưởng
Hướng dẫn cho các bậc cha mẹ

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
Thương hiệu: MyndToys Singapore
Sản xuất: Tại Việt Nam
Độ tuổi: 2+
Animal and Colors là bộ đồ chơi tích hợp nhiều ưu điểm của các đồ chơi khác:

– Bộ thẻ gồm 20 thẻ, trong đó có 10 con vật và 10 màu sắc được nghiên cứu phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên , kèm theo chữ tiếng Anh giúp bé khám phá được nhiều điều bổ ích trong mỗi tấm thẻ. Thay vì mua thật nhiều thẻ học theo từng chủ đề, giờ đây ba mẹ chỉ cần tặng bé 1 bộ Animal and colors giúp bé vừa tìm hiểu về các loài động vật, về màu sắc, vừa học được tiếng Anh.
– Các loài động vật như cá voi, gấu, heo, bướm,… đều được hoạ sĩ của MyndToys Singapore vẽ tay theo phong cách hoạt hình vô cùng đáng yêu, sinh động, dễ đi vào trí nhớ của trẻ.
– Bộ thẻ có nhiều cách chơi. Cách chơi đơn giản nhất là hỏi đáp, ba mẹ hỏi và bé trả lời, hoặc các bé chơi với với nhau, đố nhau và cùng giải đố.
– đồ chơi này còn có thể chơi theo nhóm từ 1 đến 4 bé, các bé thi lật các tấm thẻ tương ứng. Bạn nào tìm được nhiều cặp thẻ nhất sẽ chiến thắng. Ba mẹ nhớ tìm trong bộ đồ chơi những sticker ngộ nghĩnh để thưởng cho các bé nhé.

Animal and colors giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng phù hợp với lứa tuổi 2-6:

– Khám phá thêm nhiều người bạn mới trong vương quốc động vật: ngoài những loài động vật quen thuộc trong đời sống hàng ngày như thú nuôi, gia súc, gia cầm, trẻ có thể biết đến các loài động vật sống trên bầu trời, dưới biển hay trong rừng. Ba mẹ cũng có thể kể cho người sử dụng sự tích về các loài động vật, ra câu đố cho người sử dụng bằng cách hỏi bé những con vật thường gặp ngoài đời thực và ghép cùng những con vật trong bộ đồ chơi để giúp bé tăng cường khả năng nhận biết, hoặc tạo ra những âm thanh như tiếng các loài động vật và bé sẽ tìm đúng con vật với tiếng kêu đó.
– Nhận biết các từ vựng bằng tiếng Anh: tùy từng độ tuổi mà trẻ có thể phân biệt được màu sắc, học tiếng Anh theo chủ đề màu sắc và động vật. Ba mẹ có thể học cùng bé bằng cách đọc tiếng Anh để bé tìm đúng hình ảnh hoặc ngược lại đưa ra hình ảnh và yêu cầu bé đọc lại bằng tiếng Anh.
– Tăng khả năng ghi nhớ: trẻ sẽ được rèn luyện trí nhớ thông qua việc nhớ những hình ảnh – màu sắc tương ứng và cả vị trí của các tấm thẻ bí ẩn.
– dễ dàng kỹ năng phối hợp tay và mắt: khi tìm các tấm thẻ liên quan đến nhau, cùng với khả năng ghi nhớ, trẻ sẽ linh động vừa quan sát bằng mắt, vừa nhặt thẻ bằng tay để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

#xephinhmyndtoys #myndtoys #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoithongminh #dochoichobe #dochoitreem #toysforkids #toys #bộxếphình #đồchơixếphình #đồchơimyndtoys #bộxếphìnhmyndtoys #đồchơigiáodục #đồchơitrítuệ #puzzle #dinoseriesS #xếphìnhdino #đồchơithôngminh #đồchơichobé #xếphình #đồchơitrẻem #myndtoyspuzzle #myfirstpuzzle

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Animals and Colors được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xếp hình MyndToys My First Puzzle – Animals and Colors được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1