Lều bóng chơi cho người sử dụng Doraemon, Hellokitty,Lều Chấm Bi, Lều Hươu

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều bóng chơi cho bé Doraemon, Hellokitty,Lều Chấm Bi, Lều Hươu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babyonestore Danh mục:
Mua Lều bóng chơi cho bé Doraemon, Hellokitty,Lều Chấm Bi, Lều Hươu Shopee.vn Mua Lều bóng chơi cho bé Doraemon, Hellokitty,Lều Chấm Bi, Lều Hươu Shopee.vn Mua Lều bóng chơi cho bé Doraemon, Hellokitty,Lều Chấm Bi, Lều Hươu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều bóng chơi cho người sử dụng Doraemon, Hellokitty,Lều Chấm Bi, Lều Hươu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

nLều được may bằng vải polyester & vải lưới có khung bằng thép mềm có khẳ năng uốn dẻo, đàn hồi cực tốt nên rất không gây hại cho người sử dụng và có thể sử dụng lâu dài
n- Có thể thả đầy bóng vào bên trong cho người sử dụng ngụp lặn & tập ném bóng rổ với rổ ném bóng phía trên, hay cho người sử dụng chơi trò xúc cát như ở công viên bằng cách đổ hạt muồng hay các loại hạt ngũ cốc & các loại đồ chơi của bé vào bên trong.
n- Lều có độ dài rộng rộng rãi cho nhiều bé cùng chơi với nhau
n- Có thể gấp nhỏ lại một cách nhanh chóng tiện lợi khi cất giữ hay mang đi xa
#leubong#chobe
#leu#dorremon
#leu#chambi
#leu#huou
#leu#chambi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều bóng chơi cho người sử dụng Doraemon, Hellokitty,Lều Chấm Bi, Lều Hươu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lều bóng chơi cho người sử dụng Doraemon, Hellokitty,Lều Chấm Bi, Lều Hươu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1