Thẻ đọc Umbalena

699.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thẻ đọc Umbalena cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shop.nha.moc Danh mục:
Mua Thẻ đọc Umbalena Shopee.vn Mua Thẻ đọc Umbalena Shopee.vn Mua Thẻ đọc Umbalena Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thẻ đọc Umbalena rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Umbalena – Ứng dụng đọc truyện dành cho các bé em Việt Nam với sứ mệnh “Xây dựng một thế hệ Việt ham đọc”. Kho truyện gồm 70 chủ đề khác nhau để phù hợp với sở thích, độ tuổi, giới tính và trình độ của bé. Giúp bé mở mang kiến thức, nuôi dưỡng đam mê và tâm hồn bay bổng trẻ thơ loại trừ các yếu tố bạo lực và phản cảm giới tính. Mỗi cuốn truyện đều có cách minh họa đặc sắc, lúc giản đơn dễ hiểu, lúc tinh tế tràn đầy cảm xúc, lúc sống động rực rỡ lôi cuốn sự tập trung của bé. Đặc biệt, Umbalena nâng cao khả năng công cụ giới hạn thời gian đọc giúp các bậc cha mẹ cân đối thời gian sử dụng ứng dụng và các hoạt động thể chất khác, quản lý bé sử dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất. Với:

– Gần 1000 cuốn sách có sẵn trong ứng dụng

Với số lượng sách khổng lồ như vậy, các bậc cha mẹ và các bé không cần tìm kiếm miệt mài ở nhà sách hay chờ đợi shipper giao hàng như trước đây. Bé sẽ thỏa thích đọc mải miết mà không sợ hết truyện. Số lượng sách không dừng lại ở đó mà sẽ tiếp tục tăng lên theo thời gian, được cập nhật liên tục để đồng hành cùng với bé trong những ngày tháng tuổi thơ.

Gồm 9 cấp độ đọc để phù hợp với trình độ đọc của bé 2 – 6 tuổi

Khi chia toàn bộ sách theo 9 cấp độ đọc tương ứng với 9 hòn đảo cần khám phá, quá trình luyện đọc của bé trở nên hấp dẫn hơn, biến việc đọc sách trở thành một thử thách thúc đẩy trí tò mò, khám phá vốn tiềm ẩn bên trong. Càng nỗ lực, bé càng biết nhiều kiến thức hấp dẫn và sở hữu nhiều phần quà thú vị mà Umbalena đã chế tác sẵn trên con đường chinh phục câu chữ.

Việc đánh số từ 1 – 9 sẽ thể hiện rõ lộ trình cần đi trong thế giới truyện Umbalena vì mỗi hòn đảo lại mang đến những cuốn truyện khác nhau với chủ đề, ngữ pháp, cấu trúc riêng biệt phù hợp cho từng nhóm tuổi. Tùy thuộc vào độ tuổi mà mỗi bé sẽ bắt đầu đọc sách từ những hòn đảo khác nhau.

Việc phân chia này cũng đồng nghĩa, bé cần đọc sách theo lộ trình, đúng trình độ, từ thấp đến cao để đạt được trình độ đọc theo đúng tinh thần của từng nhóm đảo.

– Với gần 70 chủ đề đa dạng, Umbalena mang đến nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao trí thông minh và bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc cho các bé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thẻ đọc Umbalena được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thẻ đọc Umbalena được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Tân Biên, Tây Ninh

Cửa hàng

1