Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí với 50 thí nghiệm đầy sắc màu với bộ Crayola Color Chemistry Lab Set

829.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí với 50 thí nghiệm đầy sắc màu với bộ Crayola Color Chemistry Lab Set cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vim1409 Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí với 50 thí nghiệm đầy sắc màu với bộ Crayola Color Chemistry Lab Set Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí với 50 thí nghiệm đầy sắc màu với bộ Crayola Color Chemistry Lab Set Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí với 50 thí nghiệm đầy sắc màu với bộ Crayola Color Chemistry Lab Set Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí với 50 thí nghiệm đầy sắc màu với bộ Crayola Color Chemistry Lab Set rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Color Chemistry, Artic Lab là một bộ đồ chơi thí nghiệm vui tươi đầy màu sắc với chủ đề mùa đông băng giá đến từ hãng bút màu nhiều người biết đến của Mỹ, Crayola. Đi kèm với sách hướng dẫn 50 thí nghiệm thú vị khác nhau, với đầy đủ dụng cụ và nguyên vật liệu để chúng ta có thể thử ngay 18 thí nghiệm, như cách tạo tuyết cồng vồng, nước “đông cứng” tức thời, cách pha màu nóng và lạnh từ 3 màu cơ bản, hay làm một cây thông băng giá phủ đầy “tuyết”.

Sản phẩm gồm 18 dụng cụ và nguyên liệu hướng dẫn bé thực hiện 50 thí nghiệm khoa học về các chủ đề toán học, công nghệ, màu sắc, hóa học… Giúp bé trải nghiệm và khám phá các hiện tượng khoa học xảy ra hàng ngày.

BỘ HÓA HỌC cho người sử dụng: Bộ hóa học trẻ em này bao gồm 50 thí nghiệm khoa học Mùa đông.
50 THÍ NGHIỆM KHOA HỌC MÀU SẮC: 18 thí nghiệm ngoài hộp với đồ dùng kèm theo & hướng dẫn cho 32 hoạt động khoa học bổ sung.
chế tác BỞI CHUYÊN GIA: Các dự án khoa học trong bộ này được chế tác bởi các nhà khoa học thực sự của Crayola.
CÁC HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG cho các bé EM: Hướng dẫn đơn giản để trẻ làm theo, khuyến nghị có sự giám sát của người lớn.
không gây hại VÀ KHÔNG XƯƠNG KHỚP: Một món đồ chơi giáo dục tuyệt vời dành cho các bé em giúp thúc đẩy việc học hơi nước / STEM và không gây hại cho các bé em từ 7 tuổi trở lên.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí với 50 thí nghiệm đầy sắc màu với bộ Crayola Color Chemistry Lab Set được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi bé làm nhà khoa học nhí với 50 thí nghiệm đầy sắc màu với bộ Crayola Color Chemistry Lab Set được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1