ĐÀN GUITAR PIANO ELSA MINI GIÚP BÉ nâng cao khả năng TÀI NĂNG ÂM NHẠC

118.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐÀN GUITAR PIANO ELSA MINI GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoangtuan187 Danh mục:
Mua ĐÀN GUITAR PIANO ELSA  MINI GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC Shopee.vn Mua ĐÀN GUITAR PIANO ELSA  MINI GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC Shopee.vn Mua ĐÀN GUITAR PIANO ELSA  MINI GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐÀN GUITAR PIANO ELSA MINI GIÚP BÉ nâng cao khả năng TÀI NĂNG ÂM NHẠC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐÀN GUITAR pianp elsa MINI GIÚP BÉ nâng cao khả năng TÀI NĂNG ÂM NHẠC
ĐÀN GUITAR MINI GIÚP BÉ nâng cao khả năng TÀI NĂNG ÂM NHẠC
Sản phẩm sẽ khiến trẻ rất thích thú và có những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái. Đàn guitar cho người sử dụng có cấu tạo giống như một chiếc đàn thật để bé có thể cầm và đánh.
I- LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM
– Thay vì mua 1 cây đàn tốt cho người sử dụng thì các bậc các bậc cha mẹ có thể mua cho người sử dụng cây đàn guitar này làm quà để cho người sử dụng vừa chơi vừa tập làm quen từ lúc nhỏ.
– Luyện tập ngón tay của trẻ và nâng cao khả năng niềm tỏ ra thích thú của trẻ với âm nhạc.
– Sự tiếp xúc với âm nhạc sẽ giúp nâng cao khả năng khả năng nhận thức và các kỹ năng lập luận phức tạp.
– Tiếp cận với âm nhạc qua việc nghe và hát theo còn giúp bé nâng cao thính giác và khả năng ngôn ngữ, giúp nuôi dưỡng và hình thành những suy nghĩ và cảm xúc lạc quan, tích cực.
– Đồ chơi đàn guitar mini chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng những cảm thụ đầu tiên về âm nhạc đồng thời giúp phát hiện những năng khiếu tiềm tàng.
II-tính chất NỔI BẬT
-chế tác: Mô hình nhỏ, đàn hoa quả cho người sử dụng có cấu tạo giống như một chiếc đàn thật để bé có thể cầm và đánh.
– vật liệu: Được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại và thiết thực.
III. cách chơi
• Sản phẩm có thể sử dụng cho người sử dụng chơi tại nhà, dành cho những cha mẹ nào không có thời gian đưa bé đi chơi thường xuyên
• Ba mẹ cũng có thể hòa mình vào cuộc chơi của các con để gắn kết thêm mối quan hệ gia đình
——————————————–
🎁 🎁

#Puzzle, #Mideer, #BIFO, #dochoichobe, #dochoimideer, #dochoiPuzzle, #dochoitreem, #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh, #dochoigiare #đàn #guitar_mini #guitar #ukulele #đàn_đồ_chơi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐÀN GUITAR PIANO ELSA MINI GIÚP BÉ nâng cao khả năng TÀI NĂNG ÂM NHẠC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐÀN GUITAR PIANO ELSA MINI GIÚP BÉ nâng cao khả năng TÀI NĂNG ÂM NHẠC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1