Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Tự Làm DIY – Mẫu Động Vật Đơn Giản cho người sử dụng

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Tự Làm DIY – Mẫu Động Vật Đơn Giản Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: atoikids Danh mục:
Mua Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Tự Làm DIY - Mẫu Động Vật Đơn Giản Cho Bé Shopee.vn Mua Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Tự Làm DIY - Mẫu Động Vật Đơn Giản Cho Bé Shopee.vn Mua Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Tự Làm DIY - Mẫu Động Vật Đơn Giản Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Tự Làm DIY – Mẫu Động Vật Đơn Giản cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

TRANH SƠN DẦU KỸ THUẬT SỐ TỰ LÀM MẪU ĐỘNG VẬT ĐƠN GIẢN

1. Thông tin sản phẩm
– độ dài rộng tranh: 20cm x 20cm
– Phù hợp với mọi lứa tuổi
– Trọn bộ: 1 tranh sơn dầu chưa tô màu có đánh số, 1 bộ màu Acrylic đã được đánh số tương ứng với tranh, bút lông, tranh mẫu, đinh vít treo tranh

2. vật liệu
– Tranh vẽ: Vải Canvas đã căng sẵn khung gỗ thông dày 1.6cm
– Bộ màu đi kèm: sơn dầu ( Acrylic)

3. Cách vẽ và tính năng
– Tô tranh giúp các bé phát huy khả năng hội họa, khám phá sáng tạo với sắc màu, người lớn có thể giải toả căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc
– Dễ dàng hoàn thiện tranh một cách nhanh chóng dù bạn không biết vẽ.
– Tranh thành phẩm đẹp không kém tranh sơn dầu thật, nhưng giá thành rẻ hơn nhiều.
– Tranh có thể treo tường, dùng trang trí như một phụ kiện decor nhà, phòng ngủ, phòng người mua, …
– Rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung.
Cách vẽ tranh:
– Chuẩn bị cốc nước để rửa bút, khăn khô hoặc giấy ăn để lau khô bút sau khi rửa. Lấy màu trong lọ màu được đánh số tô lên ô có số tương ứng trên bức tranh. Màu có thể tô trực tiếp luôn không cần pha lại, nếu cảm thấy màu hơi khô bạn có thể pha thêm một vài giọt nước, tùy theo sở thích của cá nhân.
– Nếu ngại rửa bút nhiều lần, bạn có thể vẽ các màu cùng số trong 1 lần sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Người vẽ nên vẽ từ trái sang phải, sẽ tránh bị tì tay vào màu còn ướt. Nếu muốn bức tranh hiện ra từ từ khiến bạn không bị nản và có động lực cũng như thích thú tô tranh hơn, bạn nên tô theo vùng. Ví dụ, với tranh hoa bạn tô phần hoa trước, với tranh người bạn tô khuôn mặt trước,… Nếu lỡ tô sai, có thể chờ màu khô cạo nhẹ cho bay bớt lớp màu và tô đè màu đúng lên nhé.
– Khi chuyển màu hoặc nghỉ không tô nữa, bạn cần rửa sạch bút và lau khô để lần sau dùng, không cắm bút trong lọ nước rửa. Màu vẽ sơn Acrylic rất mịn, mượt bay hơi và khô khá nhanh, vì vậy khi vẽ xong cần đóng nắp ngay để tránh khô màu
– Nên tô dày, không để lộ các chấm vải trắng li ti, không để lộ đường viền và các số trên tranh để tranh lên màu chuẩn. Chiếc bút có đầu nhỏ nhất được khuyên dung cho phần đường viền tranh, các phần còn lại bạn nên dùng các bút ngòi to hơn và tránh tì tay quá mạnh khi dùng bút.
Bảo quản tranh:
– Treo tranh nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm thấp, không phơi tranh dưới ánh nắng.
– Nếu tranh bị bụi bẩn, dùng khăn hơi ẩm lau sạch nhẹ nhàng rồi để khô tự nhiên.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Tự Làm DIY – Mẫu Động Vật Đơn Giản cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tranh Sơn Dầu Kỹ Thuật Số Tự Làm DIY – Mẫu Động Vật Đơn Giản cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1