Đồ Chơi Trang Điểm cho người sử dụng Gái 30 phần riêng lẻ Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn cho người sử dụng Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật

269.390 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Trang Điểm Cho Bé Gái 30 Chi tiết Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn Cho Bé Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: x_boxdochoihaysg Danh mục:
Mua Đồ Chơi Trang Điểm Cho Bé Gái 30 Chi tiết  Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn Cho Bé Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật Shopee.vn Mua Đồ Chơi Trang Điểm Cho Bé Gái 30 Chi tiết  Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn Cho Bé Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật Shopee.vn Mua Đồ Chơi Trang Điểm Cho Bé Gái 30 Chi tiết  Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn Cho Bé Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Trang Điểm cho người sử dụng Gái 30 phần riêng lẻ Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn cho người sử dụng Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

∆∆∆ QUÀ TẶNG NOEL – QUÀ TẶNG GIÁNG SINH cho người sử dụng GÁI ∆∆∆

🐬 ĐỒ CHƠI TRANG ĐIỂM cho người sử dụng GÁI (Ba lô màu Hồng) sắm vai cô gái điệu đà – 30 phần riêng lẻ Có Thể Xếp Lại Thành Balo
Bé gái nào cũng thích học theo mẹ trang điểm điệu đà nè, thật là đáng yêu. Với bộ trang điểm này bé thoả sức vui chơi ạ.
Bộ sản phẩm được chế tác 2 trong 1 vừa làm một bộ như bàn trang điểm điệu nghệ lại vừa có thể xếp gọn lại thành balo mang sau lưng rất tiện.
Bé có thích một bộ trang điểm di động như thế này không?

🐬 Thông số sản phẩm:
– độ dài rộng khi lắp bàn trang điểm 37.5 x 29.5 x 46 cm
– độ dài rộng khi xếp thành cặp: 26,2 x14,8 x28 cm
– Khối lượng: 870 gram
– Gồm 30 phần riêng lẻ: vòng đeo tay, gương, lược, son môi, sơn móng tay … và sticker dán trang trí….
– vật liệu: nhựa ABS rất tốt, không BPA không gây hại tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Bề mặt sản phẩm được xử lý trơn nhẵn, hoàn toàn không làm tổn thương lên da của bé trong quá trình chơi. Nhựa bền màu, không bị phai khi tiếp xúc với nước.
– Màu sắc xinh xắn, rất bắt mắt.
– Tháo lắp đơn giản, không dùng pin
– Phù hợp với bé 3 tuổi
———————————————-

🐬🐬🐬 ĐỒ CHƠI NHÀ BẾP NẤU ĂN cho người sử dụng GÁI (Ba lô màu Hồng) – Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật

Bộ sản phẩm được chế tác 2 trong 1 vừa làm đồ chơi vừa có thể xếp gọn lại mang sau lưng rất tiện.
Giúp bé có thể tạo thành một căn bếp mini, lại có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi.
Và có thể lắp vòi nước cho người sử dụng rửa rau củ quả được
Bé có thích một căn bếp xinh xinh di động như thế này không?

🐬 Thông số sản phẩm:
– độ dài rộng khi lắp thành bếp 37.5 x 29.5 x 46 cm
– độ dài rộng balo: 26,2×14,8×28 cm
– Khối lượng: 870 gram
– Gồm 34 phần riêng lẻ: dụng cụ nấu ăn, bếp, rau củ, gia vị, sticker dán trang trí….
– Thương hiệu Bowa
– vật liệu: nhựa ABS rất tốt, không BPA không gây hại tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Bề mặt sản phẩm được xử lý trơn nhẵn, hoàn toàn không làm tổn thương lên da của bé trong quá trình chơi. Nhựa bền màu, không bị phai khi tiếp xúc với nước.
– Màu sắc xinh xắn, rất bắt mắt.
– Tháo lắp đơn giản
– Đồ chơi phù hợp với bé 3 4 5 6 tuổi

🐬 Lợi ích của sản phẩm:
– thúc đẩy sự nâng cao khả năng thị giác, thúc đẩy sự vận động, khéo léo, nâng cao khả năng trí thông minh và trí tưởng tượng của bé.
– Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc, vật thể.
– nâng cao khả năng khả năng vận động của trẻ.
– nâng cao khả năng khả năng giao tiếp với gia đình, người quen cùng chơi với trẻ.
– Ba Mẹ đóng vai người mua hàng, bé làm đầu bếp nhà hàng, mời ba mẹ ăn. Rất vui ạ
————————-
#đồchơitrangđiểm #đồ_chơi_trang_điểm #dochoitrangdiembowa #do_choi_trang_diem #đồ_chơi_trang_điểm_cho_bé #dochoitrangdiemchobe #do_choi_trang_diem_cho_be #đồchơitrangđiểmchobégái #đồ_chơi_trang_điểm_cho_bé_gái #do_choi_trang_diem_cho_be_gai_5_tuoi
#đồ_chơi_nhà_bếp #dochoinhabep #do_choi_nha_bep #quàtặngbé3tuổi #quà_tặng_bé_3_tuổi #quatangbe3tuoi #qua_tang_be_3_tuoi #đồchơinhậpvai #đồ_chơi_nhập_vai #dochoinhapvai #do_choi_nhap_vai #đồchơinhàbếpbowa #đồ_chơi_nhà_bếp_bowa #dochoinhabepbowa #dochoibegai8tuoi#

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Trang Điểm cho người sử dụng Gái 30 phần riêng lẻ Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn cho người sử dụng Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Trang Điểm cho người sử dụng Gái 30 phần riêng lẻ Đồ Chơi Nhà Bếp Nấu Ăn cho người sử dụng Nhập Vai Làm Bếp Có Lắp Vòi Nước Thật được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1