CẦU TRƯỢT rất tốt ĐA NĂNG QUÀ MOONY

350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em CẦU TRƯỢT CAO CẤP ĐA NĂNG QUÀ MOONY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: binbin_aodongphuc Danh mục:
Mua CẦU TRƯỢT CAO CẤP ĐA NĂNG QUÀ MOONY Shopee.vn Mua CẦU TRƯỢT CAO CẤP ĐA NĂNG QUÀ MOONY Shopee.vn Mua CẦU TRƯỢT CAO CẤP ĐA NĂNG QUÀ MOONY Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em CẦU TRƯỢT rất tốt ĐA NĂNG QUÀ MOONY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

NẾU MẸ MUỐN MUA CẦU TRƯỢT CHO CON THÌ NÊN CHỌN MOONY NHA. ĐỪNG HAM MẤY LOẠI CẦU TRƯỢT NHÁI RẺ TIỀN NHÉ. VỀ BÉ CHƠI KHÔNG ĐƯỢC ĐÂU Ạ. 1 LÀ HÀNG KO RÕ NGUỒN GỐC. 2 LÀ HÀNG RẤR NHỰA MỎNG GHÉP LẠI. VỀ CHƯA SÀI NÓ BUNG BỂ RA HẾT RỒI. THÊM VÀI CHỤC K MUA MOONY cho người sử dụng NHÉ.

🐼🐼🐼 CẦU TRƯỢT LÀ SP QUÀ TẶNG CỦA TÃ MOONY THÌ CÁC MOM BIẾT LÀ NÓ XỊN VÀ rất tốt RỒI NHA. NHỰA không gây hại cho người sử dụng. CỨNG CÁP. chế tác PHÙ HỢP cho các bé. CÓ 3 CHỨC NĂNG BẬP BÊNH – CẦU TRƯỢT_ BÓNG RỔ( có bóng kèm theo)
ĐÂY LÀ AP CHÍNH HÃNG LÀM TỪ NHỰA NGUYÊN KHỐI. không gây hại cho người sử dụng. KHÔNG NHƯ MẤY LOẠI HÀNG NHÁI NHỰA GHÉP VÀ MỎNG RẤT DỄ BUNG BỂ.
📣📣📣CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH GẤU 1 màu xanh vạn bé thích đã về thêm nhiều giá cực tốt cho 1 món đồ chơi dazinang ntn ấy. Bỏ qua việc xem tivi điện thoại ba mẹ hãy rinh ngay cho con 1 chú gấu này đi ạ 👍👍👍
❌❌❌MUA 1 ĐƯỢC 3
✔️ Set gồm Cầu Trượt HÔ BIẾN thành Bập Bênh
✔️ Bóng rổ

Khi muốn chuyển đổi từ bập bênh thành cầu trượt, các bậc cha mẹ chỉ cần lật ngược chiếc bập bênh lại, đồng thời tháo gập lại thành bập bênh
Thông số Kĩ Thuật :
– độ dài rộng bập bênh: 91 x 36.5 x 54 (cm)
– độ dài rộng cầu trượt: 100 x 36 x 55 (cm)
– độ dài rộng ghế ngồi: 30 x 29 x 26 (cm).
– Độ tuổi kiến nghị: 1-6 tuổi
– vật liệu nhựa rất tốt, không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng
#cautruot#bapbenh#bongro#quatangmoony

Sản phẩm đồ chơi trẻ em CẦU TRƯỢT rất tốt ĐA NĂNG QUÀ MOONY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm CẦU TRƯỢT rất tốt ĐA NĂNG QUÀ MOONY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1