Bộ Đồ Chơi Board Game Ném Bóng Kèm 6 Túi Hạt Đậu Vui Nhộn cho người sử dụng Và Người Lớn

424.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Board Game Ném Bóng Kèm 6 Túi Hạt Đậu Vui Nhộn Cho Bé Và Người Lớn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: carlvison7y.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Board Game Ném Bóng Kèm 6 Túi Hạt Đậu Vui Nhộn Cho Bé Và Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Board Game Ném Bóng Kèm 6 Túi Hạt Đậu Vui Nhộn Cho Bé Và Người Lớn Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Board Game Ném Bóng Kèm 6 Túi Hạt Đậu Vui Nhộn Cho Bé Và Người Lớn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Board Game Ném Bóng Kèm 6 Túi Hạt Đậu Vui Nhộn cho người sử dụng Và Người Lớn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi ném lỗ ngô với 1 bảng bơm hơi và 6 túi đậu, bắt đầu niềm vui bất tận của bạn trong vài phút. Sự lựa chọn hoàn hảo để cho con bạn thoát khỏi màn hình và cải thiện khả năng phối hợp vận động.

tính chất:
Gói bao gồm 1 bảng bơm hơi và 6 túi đậu.
Thổi phồng bảng và đổ đầy nước vào nước, cát,… thì niềm vui bất tận đã sẵn sàng!
Sự lựa chọn hoàn hảo để cho con bạn thoát khỏi màn hình và cải thiện khả năng phối hợp vận động.
chế tác bơm hơi để dễ dàng ship hàng và cất giữ.
vật liệu PVC chất lượng, dày dặn, không không tốt và lâu dài.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: PVC
độ dài rộng mục: 88 * 55 * 20cm / 34,65 * 21,65 * 7,87in
cân nặng sản phẩm: 850g / 1.87lb
độ dài rộng gói: 26 * 25 * 4cm / 10.24 * 9.84 * 1.57in
cân nặng gói hàng: 900g / 1.98lb

Gói hàng bao gồm:
1 * Bộ đồ chơi lỗ ngô

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Board Game Ném Bóng Kèm 6 Túi Hạt Đậu Vui Nhộn cho người sử dụng Và Người Lớn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Board Game Ném Bóng Kèm 6 Túi Hạt Đậu Vui Nhộn cho người sử dụng Và Người Lớn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1