Đồ chơi gỗ ghép hình – chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ ghép hình – chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: anchikids Danh mục:
Mua Đồ chơi gỗ ghép hình  - chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ ghép hình  - chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ ghép hình  - chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ ghép hình – chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi gỗ ghép hình (30×22.5×0.6) – chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé được làm từ vật liệu gỗ không gây hại với các phần riêng lẻ được xử lý nhẵn mịn, không gây hại khi sử dụng. Ảnh thật do shop tự chụp với nhiều chủ đề hấp dẫn cho người sử dụng.
🎈🎈🎈 Cách sử dụng
Đồ chơi gỗ ghép hình (30×22.5×0.6) – chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé bao gồm nhiều chủ đề về gia đình, nghề nghiệp, các môn thể thao hay dụng cụ học tập… mỗi bảng chia thành các miếng ghép nhỏ là những miếng ghép, trên mỗi miếng ghép sẽ có một núm gỗ, nhiệm vụ của bé là đặt các miếng ghép vào đúng vị trí của nó trên bảng.
🎈🎈🎈 thông tin giới thiệu sản phẩm:
– độ dài rộng: 30 cm x 22.5 cm (độ dài rộng chuẩn)
– Bảng dày dặn, chắc chắn.
– Núm gỗ to, chắc chắn, dễ dàng cho người sử dụng thao tác.
– Được làm từ vật liệu gỗ không gây hại với các phần riêng lẻ được xử lý nhẵn mịn không làm xước bàn tay non nớt của bé.
– Là loại bảng gỗ núm có độ dài rộng chuẩn trên thị trường, bảng gỗ nhẹ giúp bé không khó khăn trong việc cầm, giữ nhưng vẫn có độ chắc chắn.
– Các phần riêng lẻ, hình ảnh trên bảng núm được chế tác bắt mắt, màu sắc tươi sáng tạo hứng thú học tập cho người sử dụng.
🎈🎈🎈 Tác dụng:
– Giúp các bé làm quen và khám phá các danh từ Tiếng Anh với các chủ đề gần gũi như về gia đình, nghề nghiệp, các môn thể thao hay dụng cụ học tập… Tạo bước đệm cho người sử dụng khi đi học. Một chủ đề quá hấp dẫn và cần thiết với các bé, các bậc cha mẹ nhỉ?
– Việc chơi bảng núm gỗ chủ đề số đếm giúp thúc đẩy thị giác, kết hợp tay mắt, giúp bé tăng cường khả năng tập trung, trí tưởng tượng , trí nhớ và nâng cao khả năng trí thông minh.
– Rèn luyện tính kiên trì, khéo léo, thái độ nghiêm túc.
– Phối hợp quan sát, trí thông minh và hành động của trẻ.
– Rèn luyện độ chính xác, tính toán.
– Góp phần đem lại cho người sử dụng một không gian học tập, vui chơi thoải mái. Vừa học được Tiếng Anh, vừa nuôi dưỡng ước mơ của vé lại tăng tương tác, gắn kết giữa các bậc cha mẹ, người thân và bé. Đem lại cho con những khoảng thời gian thực sự bổ ích và ý nghĩa. các bậc cha mẹ đừng quên động viên, khích lệ, cổ vũ con đúng lúc mỗi khi con lắp ghép thành công nhé!
🎈🎈🎈 Phù hợp với các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi.
🎈🎈🎈 Giá sản phẩm: 35.000 đồng/ bảng. Shop sẽ chạy nhiều chương trình giảm giá và khuyến mại để các bậc cha mẹ có thể mua được sản phẩm với mức giá hấp dẫn hơn. Bảng núm gỗ của #anchikids rất chắc chắn, núm to, hàng loai 1 dày dặn nhưng #anchikids vẫn giữ giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường để mong mang lại cho các bé những sản phẩm không chỉ chất lượng mà cả giá thành cũng tốt nhất, không gây hại cho người sử dụng nhưng tiết kiệm cho mẹ nên các bậc cha mẹ đừng so giá với những hàng rẻ, lỏng lẻo trên thị trường nhé ạ! các bậc cha mẹ có thể mua hơn 60 mẫu mã bảng núm theo các chủ đề đa dạng, phong phú của nhà #anchikids tại link này nhé: https://shopee.vn/shop/119163250/search?shopCollection=28713242

🏡 Nhà số 10D, ngõ 134 Đê Trần Khát Chân, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ ghép hình – chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi gỗ ghép hình – chủ đề danh từ Tiếng Anh quanh bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng

1