Đồ chơi cho người sử dụng chạy cót SÂU và CÚ MÈO – Đồ chơi trẻ em cho người sử dụng 1 tuổi trở lên thúc đẩy vận động

22.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho bé chạy cót SÂU và CÚ MÈO – Đồ chơi trẻ em cho bé 1 tuổi trở lên kích thích vận động cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babytuniecom Danh mục:
Mua Đồ chơi cho bé chạy cót SÂU và CÚ MÈO - Đồ chơi trẻ em cho bé 1 tuổi trở lên kích thích vận động Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé chạy cót SÂU và CÚ MÈO - Đồ chơi trẻ em cho bé 1 tuổi trở lên kích thích vận động Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé chạy cót SÂU và CÚ MÈO - Đồ chơi trẻ em cho bé 1 tuổi trở lên kích thích vận động Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng chạy cót SÂU và CÚ MÈO – Đồ chơi trẻ em cho người sử dụng 1 tuổi trở lên thúc đẩy vận động rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI cho người sử dụng SÂU – CÚ MÈO CHẠY CÓT
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Đồ chơi trẻ em SÂU CHẠY CÓT lắc đuôi – CÚ MÈO CHẠY CÓT nhún đầu. Món đồ chơi cho người sử dụng siêu ngộ nghĩnh, vui nhộn. CÚ MÈO sử dụng cót tự động để hoạt động, chỉ cần ấn vào đầu hoặc thân con vật sẽ tự động chạy. Đầu chim cú mèo có thể xoay 360 độ vô cùng đáng yêu. SÂU CÓT chế tác đáng yêu, thông tin giới thiệu phần riêng lẻ hình sâu con, vặn cót chạy và quẫy đuôi.
Cách chơi dễ dàng tăng tính tương tác, thúc đẩy vận động, phản xạ cho người sử dụng, với chế tác mềm mại, chế tác phối màu bắt mắt.
✅ nâng cao khả năng khả năng nhận biết màu sắc
✅ nâng cao khả năng Kỹ năng cầm nắm
✅ thúc đẩy vận động cho người sử dụng tập bò, tập đi
✅ Bé có thể nhận biết nhiều hình dạng các loại con vật
✅ Bé có thể tưởng tượng đến những loài động vật thân thuộc xung quanh mình
✅ Cú mèo size to. đường kính 20cm. cao8cm
✅ Sâu size to : 15×3,5cm
✅ vật liệu: Nhựa ABS không gây hại, dày sịn
✅ Màu vàng chanh, hồng, xanh, xám phối màu tinh tế
✅ bọc dạng túi
✅ cân nặng: 100Gram
🎆🎆 Nhanh tay sắm ngay cho người sử dụng để hưởng ưu đãi nhé các ạ

===================================

#dochoithongminh #dochoivuinhon #chimcumeodochoi #dochoiconvat #dochoichaycot #dochoihot2021 #dochoingoaitroi #dochoigiaoduc#dochoichobe #do #choi #cho #be #cú #mèo #chạy #cót #sâu #sau #dochoichobe #dochoitreem #đồ #chơi #trẻ #em
——————————————–
🎁 Tuniecom: Hãy chơi với trẻ
☎️ Hotline: 0934702340
#tuniecom

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng chạy cót SÂU và CÚ MÈO – Đồ chơi trẻ em cho người sử dụng 1 tuổi trở lên thúc đẩy vận động được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi cho người sử dụng chạy cót SÂU và CÚ MÈO – Đồ chơi trẻ em cho người sử dụng 1 tuổi trở lên thúc đẩy vận động được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1