Con Quay Spinner DạNg Xoay GiúP GiảM stress

68.400 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner DạNg Xoay GiúP GiảM stress cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: youjing04.vn Danh mục:
Mua Con Quay Spinner DạNg Xoay GiúP GiảM stress Shopee.vn Mua Con Quay Spinner DạNg Xoay GiúP GiảM stress Shopee.vn Mua Con Quay Spinner DạNg Xoay GiúP GiảM stress Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner DạNg Xoay GiúP GiảM stress rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:

1. 100% thương hiệu mới và đẹp và uy tín

2. Nó là một món đồ chơi trên bàn được gia công chính xác tạo ra một ảo giác khó quên khi quay. Chỉ cần xoay để lộ hiệu ứng uốn cong xoắn ốc liên tục.

3. Tác phẩm nghệ thuật đầu tư cho phép bạn biến đổi từ các hình dạng được chế tác chính xác, vẫn là một ảo giác đáng chú ý.

4. Khi xoay chuyển, nó tạo ra một hiệu ứng kỳ diệu gần như giống như Helix chảy liên tục sẽ tích hợp vào mặt bàn.

5. Được chế tác để xoay trên bàn làm việc hoặc bề mặt phẳng của bạn. Thân máy chắc chắn và bề mặt nhẵn bóng giúp tương tác với nó. Nó quay im lặng, nên anh không làm phiền bất cứ ai xung quanh.

6. Nó phù hợp cho các nhà sản xuất, trí thông minh và bất kỳ ai muốn giải phóng sự sáng tạo và trí tưởng tượng bên trong. Tập trung vào việc giảm căng thẳng hoặc thư giãn trong giờ làm việc hoặc không gian não.

Thông số kỹ thuật: Mô hình:

Loại: Đồ chơi con quay hồi chuyển

Vật chất: Hợp kim nhôm

độ dài rộng: 38mm X 38 mm. X 34 mm

cân nặng: 70g

Nhân dịp thích hợp: Văn phòng, Chơi máy tính để bàn

Màu sắc: Bạc / Đen / Đỏ / Xanh / Vàng / Vàng hồng / Xám / Nhiều màu sắc

Số lượng: 1

Gói hàng bao gồm:

1 x Đồ chơi con quay hồi chuyển

Ghi chú:

1. Vui lòng cho phép lỗi 1-3mm. Do đo lường thủ công Hãy chắc chắn rằng bạn không bận tâm trước khi đặt giá thầu.

2. Do hiệu ứng ánh sáng, cài đặt độ tương phản độ sáng của màn hình, v.v., có thể có một số khác biệt nhỏ trong tông màu của hình ảnh và vật phẩm thực tế!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner DạNg Xoay GiúP GiảM stress được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con Quay Spinner DạNg Xoay GiúP GiảM stress được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1