Set 17 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Ăn Uống Trong Suốt Cho Nhà Búp Bê Tỉ Lệ 1:12

14.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 17 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Ăn Uống Trong Suốt Cho Nhà Búp Bê Tỉ Lệ 1:12 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hhh34erhk.vn Danh mục:
Mua Set 17 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Ăn Uống Trong Suốt Cho Nhà Búp Bê Tỉ Lệ 1:12 Shopee.vn Mua Set 17 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Ăn Uống Trong Suốt Cho Nhà Búp Bê Tỉ Lệ 1:12 Shopee.vn Mua Set 17 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Ăn Uống Trong Suốt Cho Nhà Búp Bê Tỉ Lệ 1:12 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 17 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Ăn Uống Trong Suốt Cho Nhà Búp Bê Tỉ Lệ 1:12 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Sản phẩm mới 100%, đẹp và uy tín
Dollhouse đĩa cốc bát đĩa bộ đồ ăn
vật liệu: Nhựa
Màu sắc: Trong suốt
độ dài rộng: Tỷ lệ 1~3 cm Tỷ lệ 1:12
Áp dụng cho: nhà búp bê 1/12
Phụ kiện tuyệt vời cho ngôi nhà búp bê của bạn
chế tác truyền thống với tay nghề xuất sắc làm cho nó trở nên hấp dẫn
Xin vui lòng chú ý: nó thực sự là thu nhỏ nhỏ, vui lòng nghiên cứu độ dài rộng trước khi bạn mua nó để tránh hiểu lầm, cảm ơn!
Gói bao gồm: 17 cái / bộ
Ghi chú:
1.Xin vui lòng cho phép sai số nhỏ do đo lường thủ công.
2.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 17 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Ăn Uống Trong Suốt Cho Nhà Búp Bê Tỉ Lệ 1:12 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set 17 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Ăn Uống Trong Suốt Cho Nhà Búp Bê Tỉ Lệ 1:12 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1