bể bơi gia đình thương hiệu bestway A56401

2.320.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em bể bơi gia đình thương hiệu bestway A56401 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khanhanphuc1215 Danh mục:
Mua bể bơi gia đình  thương hiệu bestway A56401 Shopee.vn Mua bể bơi gia đình  thương hiệu bestway A56401 Shopee.vn Mua bể bơi gia đình  thương hiệu bestway A56401 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em bể bơi gia đình thương hiệu bestway A56401 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bể bơi Bestway A56401

Bể bơi di động, bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh đang là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình vì những ưu điểm độc đáo của nó. Không chỉ tiết kiệm diện tích không gian sống mà còn rất thuận tiên trong việc tháo lắp, sử dụng và di chuyển. Không cần tốn kém quá nhiều chi phí là bạn hoàn toàn có thể mang một bể bơi mini vào căn nhà mình, đem lại những giờ chơi dưới nước đầy vui vẻ cho cả gia đình. Vừa thuận lợi, tiết kiệm, lại không gây hại phải không?
Thông tin sản phẩm
– Mã sản phẩm: Bestway A56401
– Màu sắc: Xanh dương
– Độ tuổi sử dụng : Mọi lứa tuổi
– độ dài rộng: 221 x 150 x 43cm (dạng chữ nhật)
– Phụ kiện: không kèm
– thông tin giới thiệu:
– vật liệu nhựa PVC dày bền, chịu lực cực tốt, không bị phai màu khi sử dụng, hoạt động bền bỉ ngay cả trong điều kiện sử dụng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. PVC được chứng nhận là vật liệu không gây hại cho các bé nhỏ. Khung bể làm từ thép chịu lực chắc chắn, không bị han ghỉ mặc dù tiếp xúc hàng ngày với nước.
– Hồ rộng có thể cho cả gia đình cùng chơi
– chế tác thông minh, dễ dàng tháo lắp và di chuyển
– Khi không chơi nước có thể thả bóng vào chơi như nhà bóng.
#beboi,#beboilapghep,#hoboi,phaoboi,#bephao

Sản phẩm đồ chơi trẻ em bể bơi gia đình thương hiệu bestway A56401 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm bể bơi gia đình thương hiệu bestway A56401 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Ninh Bình, Ninh Bình

Cửa hàng

1