Picture Puzzle Wooden Toys Puzzle Toys Bunny DIY Dressing Game Matching Board

190.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Picture Puzzle Wooden Toys Puzzle Toys Bunny DIY Dressing Game Matching Board cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidtoys.vn Danh mục:
Mua Picture Puzzle Wooden Toys Puzzle Toys Bunny DIY Dressing Game Matching Board Shopee.vn Mua Picture Puzzle Wooden Toys Puzzle Toys Bunny DIY Dressing Game Matching Board Shopee.vn Mua Picture Puzzle Wooden Toys Puzzle Toys Bunny DIY Dressing Game Matching Board Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Picture Puzzle Wooden Toys Puzzle Toys Bunny DIY Dressing Game Matching Board rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Quy trình dán: Sản phẩm này được chế tác theo quy trình nhãn dán, họa tiết bề mặt của sản phẩm rõ ràng hơn, tinh tế hơn.
2. Gỗ được chọn lọc: Sản phẩm này sử dụng vật liệu gỗ rất tốt với đủ vật liệu và đánh bóng mịn.
3. Tay nghề tinh tế: Sản phẩm này có tay nghề tốt, đánh bóng mịn và đẹp và uy tín.
4. Vẻ ngoài tinh tế: Sản phẩm này được chế tác theo hình chú thỏ, đáng yêu và phóng khoáng hơn, được các bé tỏ ra thích thú hơn.
5. chế tác đóng hộp: Sản phẩm này được chế tác đóng hộp, thuận tiện cho việc cất giữ và tổ chức.

Sự miêu tả:
Sản phẩm này là đồ chơi xếp hình bằng gỗ xếp hình tự làm thỏ, được sản xuất bằng gỗ đẹp và uy tín, tay nghề tinh tế, vẻ ngoài tinh tế và có lợi cho sự nâng cao khả năng trí thông minh và khả năng thực hành của trẻ.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: gỗ
độ dài rộng: 30,8 * 13,3 * 4,3CM

Gói hàng bao gồm:
1 bộ * câu đố mặc quần áo

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Picture Puzzle Wooden Toys Puzzle Toys Bunny DIY Dressing Game Matching Board được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Picture Puzzle Wooden Toys Puzzle Toys Bunny DIY Dressing Game Matching Board được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1